TÌM VIỆC THEO CÁCH HOÀN TOÀN MỚI

JobsGO tạo kết nối trực tiếp, đơn giản, cực kỳ thông minh và thân thiện giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Tải miễn phí ứng dụng
play

Tìm thấy 376 việc làm với từ khóa việc làm bếp trưởng

Công ty TNHH MTV Đa Niềm tin
1. Bếp Chính - Lion City Group Vietnam

TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC:  I Tổ chức công việc: 1 Điều hành hoạt động của bếp khi Bếp phó vắng mặt. 2 Tổ chức và phân công công việc cho nhân viên bếp trong ca làm việc. 3 Quản lý việc sử điện, nước, gas ... - [xem chi tiết]

Công ty cổ phần Du lịch văn hóa Suối Tiên
2. Bếp Trưởng Điều Hành - Suối Tiên

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chịu trách nhiệm đảm bảo vệ sinh toàn khu vực bếp thuộc chuỗi Nhà Hàng. Hướng dẫn nhân viên bộ phận bếp các quy định cuẩn về việc thực hiện an toàn vệ sinh thực p ... - [xem chi tiết]

GRAND MERCURE DANANG HOTEL
3. Bếp Trưởng(Chief Steward) - GRAND MERCURE

Lead and manage the Stewarding team in all aspects of the department and ensure standards are followed Conduct regularly scheduled departmental meetings Supervise and maintain the sanitation of ... - [xem chi tiết]

Elegance Hospitality Group
4. Tổ Trưởng Bếp (Chef De Partie) - EHG

Phụ trách nấu nhóm món ăn theo phân bố của bếp trưởng - Chịu trách nhiệm vệ sinh và an toàn lao động cũng như tiêu chuẩn vận hành, kỹ năng nghề trong nhóm bếp mà mình được giao - Lên đơn đặt hàng tạ ... - [xem chi tiết]

Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải
5. Bếp Trưởng Bếp Bánh - HỒNG HẠC ĐẠI LẢI

Chỉ đạo nhân viên bếp bánh hoạt động theo những kế hoạch đã đề ra hàng ngày để phục vụ khách hàng tốt nhất.Chuẩn bị, phân công sắp xếp nhân viên bếp cho phù hợp để phục vụ khách hàng tốt nhất.Đồ ... - [xem chi tiết]

CONG TY CP HOANG NGOC
6. Bếp Trưởng - HOANG NGOC

Chịu trách nhiệm về toàn bộ chất lượng đồ ăn, tay nghề của nhân viên bếpĐảm bảo việc thực hiện VS ATTP, nguyên tắc nhập xuất hàng.Phối hợp với Tổng bếp trưởng trong việc ra thực đơn.Kiểm soát ... - [xem chi tiết]

Công ty cổ phần Du lịch văn hóa Suối Tiên
7. Bếp Trưởng Điều Hành - Suối Tiên

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chịu trách nhiệm đảm bảo vệ sinh toàn khu vực bếp thuộc chuỗi Nhà Hàng. Hướng dẫn nhân viên bộ phận bếp các quy định cuẩn về việc thực hiện an toàn vệ sinh thực p ... - [xem chi tiết]

Khách sạn JW Marriott Hà Nội
8. Bếp Trưởng Bếp Nhật (Chef De Partie - Japanese Kitchen) - JW Marriott Hotel Hanoi

Chuẩn bị và nấu các món ăn phục vụ cho khách ăn uống tại nhà hàng Làm các công việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của Bếp Thực hiện quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, quan sát thực hiện tác ... - [xem chi tiết]

Khách sạn JW Marriott Hà Nội
9. Bếp Trưởng Bộ Phận Bếp Tây (Chef De Partie - Western Kitchen ) - JW Marriott Hotel Hanoi

Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn - [xem chi tiết]

Tập đoàn Khách Sạn A25
10. Bếp Trưởng - A25

Chịu trách nhiệm về toàn bộ chất lượng đồ ăn, tay nghề của nhân viên bếpĐảm bảo việc thực hiện VS ATTP, nguyên tắc nhập xuất hàng.Phối hợp với Tổng bếp trưởng trong việc ra thực đơn.Kiểm soát ... - [xem chi tiết]

Amanoi Resort
11. Tổ Trưởng Tổ Bếp (Chef De Partie) - AMANOI

Job summary: Assist in the preparation, production duties and responsibilities of the food requirements for the kitchen operation. Job tasks and responsibilities :AdministrationPrepare ingredients ... - [xem chi tiết]

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thiên Minh Hòa Bình Tại Tp.HCM (TMG)
12. Bếp Trưởng Món Việt (Vietnamese Cuisine Head Chef ) - TMG

PRINCIPAL RESPONSIBILITIES Direct all culinary and associated activities throughout the restaurants from pre-opening to operationCreate and manage Vietnamese menu development and presentation, str ... - [xem chi tiết]

Elegance Hospitality Group
13. Bếp Trưởng (Executive Chef ) - EHG

Kết hợp với quản lý nhà hàng quyết định và lên thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn buffet, thực đơn À-la-carte... Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả ... - [xem chi tiết]

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất
14. Bếp Trưởng - TÂN SƠN NHẤT

Định lượng khẩu phần ăn theo món. Lên thực đơn hàng tuần. Quản lý, kiểm soát hàng hóa trước khi nhập: về chất lượng, pháp lý, ATVSTP Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, PCCC Kiểm soát chất lượng bữa ă ... - [xem chi tiết]

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ nhà hàng Bia Thủ Công Pasteur Street
15. Bếp Trưởng (Chef) - Pasteur Street

Accomplishes all kitchen human resource objectives by recruiting, selecting, orienting, training, assigning, scheduling, coaching, counseling, and disciplining employees; communicating job expectatio ... - [xem chi tiết]

The Grand Ho Tram Strip
16. Bếp Trưởng (Demi Chef) - GrandHoTram

Ensures that food sanitation, safety and food handling functions are practiced in their areas on a daily basis/ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực làm việc mỗi ngày. Must maintain a c - [xem chi tiết]

The Grand Ho Tram Strip
17. Tổ Trưởng Bếp (Chef De Partie ) - GrandHoTram

Ensures that food sanitation, safety and food handling functions are practiced in their areas on a daily basis (Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực làm việc mỗi ngày)Must maintain a co ... - [xem chi tiết]

Khách Sạn The Ann Hà Nội
18. Trưởng Nhóm Bếp (Chef De Partie) - The Ann Hanoi Hotel

I. Với khách hàng  Đảm bảo món ăn không chỉ đạt chất lượng cao về khẩu vị mà còn về mặt hình thức, đồng thời luôn được chế biến trong môi trường sạch sẽ và an toàn.  Phối hợp với Bếp phó và Trưởng b ... - [xem chi tiết]

MANDARINE - HOI AN & OPUS SAIGON
19. Bếp Chính/Tổ Trưởng Bếp Hoa Opus Saigon - MANDARINE - HOI AN & OPUS SAIGON

Trực tiếp nấu món theo menu hoặc đơn hàng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn Nhà hàng. Kiểm tra và bảo quản thực phẩm chế biến của Bếp. Đặt nguyên vật liệu, thực phẩm chế biến hàng ngày theo thực đơn ... - [xem chi tiết]

MANDARINE - HOI AN & OPUS SAIGON
20. Bếp Trưởng (Executive Chef ) - MANDARINE - HOI AN & OPUS SAIGON

Tổ chức, sắp xếp nhân sự và công việc của bộ phận Bếp (gồm bếp Âu & bếp Á). Chịu trách nhiệm ra sản phẩm và hoàn chỉnh bộ menu (theo tiêu chuẩn của Nhà hàng) . Chịu trách nhiệm quản lý nguyên li ... - [xem chi tiết]

Chat