XClean Beauty Clinic

XClean Beauty Clinic

Làm đẹp/Thể lực/Spa
Hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chuyên điều trị những ca Mụn “chua nhất quả đất”, XClean Beauty Clinic được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi uy tín, chất lượng và khả năng điều trị thành công 100% các loại mụn. XClean Beauty Clinic tọa lạc ở trung tâm quận Phú Nhuận, trên còn đường làm đẹp nổi tiếng của thành phố, rất thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển và ghé ngang để chăm sóc làn da của mình.
Ngày 17/12/2017, tại Lotte Legend Hotel Saigon, có sự góp mặt của bác sĩ Triều – chuyên khoa da liễu đại diện XClean cùng Chị Nguyễn Mộng Thanh Trúc – CEO XClean Beauty và Dr Luke Mountain – đại diện đến từ Đức, đã ký kết chuyển giao hai công nghệ độc quyền hàng đầu châu Âu là Tái tạo da Ultranano tảo sống và Triệt tiêu mụn Clean Acnes. Clean Beauty cũng rất hân hạnh với sự góp mặt của hai ngôi sao Diễn viên Cát Tường và diễn viên Nam Thư đến tham dự.
XClean Beauty tự hào với đội ngũ bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu về da và tay nghề cao, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

Thông tin liên hệ

  • 39 Hồ Văn Huê, P 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  • https://xcleanbeauty.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume