ACTION ENGLISH

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Trung Tâm Anh Ngữ Hành Động Chi Nhánh Tân Phú
Trung Tâm Anh Ngữ Hành Động Chi Nhánh Tân Phú

Trung Tâm Anh Ngữ Hành Động Chi Nhánh Tân Phú

Giáo dục/Đào tạo
Xu thế ngoại ngữ ngày càng phổ biến trong xã hội. Không những áp dụng vào công việc mà ngay cả trên giảng đường Đại học, Cao đẳng sinh viên đã phải nói Tiếng Anh lưu loát. Nhưng trên thực tế, 90% sinh viên ngại nói Tiếng Anh vì sợ sai, sợ " nhục " với bạn bè xung quanh. Vì lẽ đó, Action English ra đời như một giải pháp giúp cho Sinh Viên tự tin nói Tiếng Anh.
Một trong những phương pháp Action English hướng tới là giúp cho người học phát âm chuẩn, phát âm gần giống nhất với người bản xứ. Để không còn cảm giác sợ sai khi nói tiếng anh. Từ đó, kích thích sự tự tin, mạnh dạng của sinh viên làm đà cho sự phát triển sâu hơn về năng lực giao tiếp tiếng anh. Xác định được kim chỉ nam đó. Toàn thể đội ngũ đào tạo của Action English nghiên cứu và phát triển chương trình học dựa trên yếu tố phát âm làm nền tảng đầu tiên. Vì thế, nhiều học viên yếu tiếng anh, thậm chí là mất gốc, thiếu tự tin đã sẵn sàng phát âm tiếng anh trước đám đông khi chỉ kết thúc 6 tuần học tập.
Trãi qua 4 năm hình thành và phát triển, hơn 11.000 đã và đang học tại Action English. Một con số đáng tự hào của tổ chức làm đào tạo ngoại ngữ giống như Action English. Với 4 cơ sở Tp HCM và 1 Cần Thơ, chúng tôi tự tin mang phương pháp của mình đến với Sinh Viên nhiều hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume