TẬP ĐOÀN NHỰA BẢO VÂN

TẬP ĐOÀN NHỰA BẢO VÂN

Sản xuất/Vận hành sản xuất
Tập đoàn Nhựa Bảo Vân - BAVICO bao gồm tất cả các nhà máy, chi nhánh, văn phòng đại diện ở khắp các tỉnh thành và nước ngòai.
Tập đoàn luôn sử dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất. Là công ty duy nhất ở Việt Nam xuất khẩu sản phẩm phôi nhựa PET sang thị trường Mỹ và CANADA với mức tăng trưởng 40% một năm. Trong 3 năm liền 2004, 2005, 2006 công ty được Bộ thương mại tặng bằng khen 3 lần về thành tích xuất khẩu. Năm 2007 xuất khẩu tăng 70%.
Nhân chuyến viếng thăm của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tại Mỹ, tập đoàn Bảo Vân đã ký hợp đồng xuất khẩu sang Mỹ trị giá 103 triệu dollar Mỹ trong thời hạn 7 năm , trước sự chứng kiến của chủ tịch nước và phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm.
Tất cả sản phẩm của Công ty được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu nhập vào, sản xuất ra thành phẩm, kiểm tra và giao cho khách hàng qua hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 mà Công ty đã được tổ chức quốc tế cấp chứng nhận. Bên cạnh đó Bảo Vân còn được chứng nhận : THƯƠNG HIỆU ĐẠT CÚP VÀNG “ về uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hơn thế nữa Bảo Vân được giải thưởng “ CÚP VÀNG CHẤT LƯỢNG HỘI NHẬP WTO “ và "CÚP VÀNG VĂN HÓA DOANH NHÂN"
Công ty có đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý nghiệp vụ cao và các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao được đào tạo ở Mỹ được nhiều chuyên gia các nước Đức, Pháp, Ý, Nhật huấn luyện đào tạo thường xuyên để nâng cao năng lực chuyên môn.

Thông tin liên hệ

  • 99/2 Khu Phố Bình Đáng, Phường Bình Hòa, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • http://www.bavico.com.vn
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 13 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume