Tập đoàn Công nghệ 24h Việt Nam

Tập đoàn Công nghệ 24h Việt Nam

Công nghệ thông tin, Quảng cáo/Marketing/PR
OPENIT thành lập ngày 29/05/2015 là công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo trực tuyến (như thiết kế Website, tên miền, hosting, seo web....) nhằm quảng bá đưa sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng thông qua việc khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên các trang mạng Google, Facebook, Youtube
Các dịch vụ mà công ty cung cấp bao gồm:
- Đăng kí tên miền:
Tên miền không chỉ mang ý nghĩa định danh cho 1 website mà hơn thế nữa tên miền thể hiện hình ảnh và giá trị thương hiệu của 1 tổ chức, 1 công ty trên mạng internet. Công ty công nghệ 24h Việt Nam luôn góp phần đưa gia giải pháp lựa chọn tên miền hiệu quả nhất và nhanh nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức, và cá nhân tại Việt Nam.
- Cho thuê Hosting:
Hệ thống máy chủ chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, . Công ty công nghệ 24h Việt Nam luôn đảm báo tính đa dạng, phong phú về gói bán, và đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối về mặt thông tin đối với website của khách hàng.
- Thiết kế giao diện website:
Một website chuyên nghiệp mang thông điệp quan trọng về hình ảnh, văn hóa, và thương hiệu của công ty. Thực tế đã cho thấy, các khách hàng của Công ty công nghệ 24h Việt Nam luôn được hỗ trợ tốt nhất để hình ảnh của doanh nghiệp luôn hấp dẫn nhất trước mắt người tiêu dùng thông qua website.
- Quảng cáo online:
Trong thời đại ngày nay, Google đã và đang là công cụ quan trọng số 1 chỉ đường và bày cách hành động cho con người. Bạn muốn đi đâu ? làm gì ? mua cái gì ? mua ở đâu ?...để nhanh nhất, bạn luôn tìm đến google. Điều tuyệt vời là Google không ngừng nghỉ, mà luôn phát triển cùng với sự phát triển như vũ bão của mạng internet tại Việt Nam, bạn không dùng nó bạn sẽ thiệt thòi.
Hiểu được những giái trị tuyệt vời mà google mang lại, chúng tôi đưa ra những chiến lược, những giải pháp hữu hiệu để trả lời cho câu hỏi: “ Làm cách nào doanh nghiệp của khách hàng có thể khai thác triệt để 2 mục tiêu – Quảng bá thương hiệu và bán hàng thông qua GOOGLE”. Phương châm của công ty: “ Giúp khách hàng thành công trong bán hàng là giúp . Công ty công nghệ 24h Việt Nam khẳng định thương hiệu”.
- SEO từ khóa (search engine optimization)
Cùng với Quảng cáo google adwords, Dịch vụ Seo từ khóa trên trang 1 của google đã tạo nên một cuộc cách mạng mới trong 1 thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. . Công ty công nghệ 24h Việt Nam luôn tự tin với phương châm: “Chúng tôi không phải là Seo số 1 mà chúng tôi là thương hiệu SEO BÁN HÀNG tốt nhất cho mọi doanh nghiệp”.
- Quảng cáo Facebook:
Facebook ra đời tạo nên một thói quen mới cho người dùng internet. Nó quá dễ dàng và quá tiện lợi để gắn kết con người với con người trong không gian số. . Công ty công nghệ 24h Việt Nam hiểu rõ giá trị mới mà facebook sản sinh với việc bán hàng của các doanh nghiệp, từ đó đưa ra được những định hướng cũng như tìm tòi những bí kíp quảng bá thương hiệu và bán hàng hiệu quả trên thế giới FACEBOOK.
Trân trọng!

Thông tin liên hệ

  • Số 5 tổ 36 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • http://www.openit.com.vn/
  • 50-100 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 0 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2016

Tạo dựng website cho Renault Samsung Vietnam

2015

Tập đoàn Công nghệ 24h Việt Nam được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Làm việc giờ hành chính từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 (Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h30; nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần). - Thu nhập hấp dẫn, hưởng lương theo năng lực. - Thưởng thi đua hàng Tháng, Quý, Năm và theo chương trình thi đua của Công ty. - Hưởng lương tháng 13. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, thân thiện và chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao. - Được hướng dẫn, đào tạo nâng cao kĩ năng làm việc, tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý và phát triển tiềm lực bản thân, tham gia các lớp bồi dưỡng kỹ năng Tin học văn phòng. - Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép năm, các ngày lễ, tết được nghỉ theo quy định của Nhà nước. - Được đi du lịch theo kế hoạch của Công ty.

Du lịch

Bóng đá

Party

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo