Tải app JobsGO

A&P Corp.

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Tập đoàn A&P
Tập đoàn A&P

Tập đoàn A&P

Xây dựng
A&P Group được thành lập ngày 25/11/1996 tại Hà Nội, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thi công các hóa phẩm xây dựng và thành công với thương hiệu A&P.
A&P tập trung vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng với 3 công ty thành viên: Bê tông A&P, Vữa khô Mova và Dịch vụ kĩ thuật H&K (ba thương hiệu chiến lược ban đầu là Beton A&P, Home Beton A&P và Vữa khô Mova).
Với mục tiêu “liên kết để trường tồn”, trong thời gian tới, thương hiệu Mova sẽ liên doanh với các tập đoàn đa quốc gia để phát triển hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trong khu vực. Thương hiệu bê tông A&P sẽ liên kết với đối tác chiến lược trong nước để khẳng định vị thế của sản phẩm bê tông thương phẩm trên toàn quốc. Đồng thời, A&P Group sẽ mở rộng đầu tư thêm 2 lĩnh vực kinh doanh mới là sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn và phụ gia bê tông. Ngoài ra, Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới A&P cũng sẽ được triển khai để tập trung nghiên cứu công nghệ và phát triển các dòng sản phẩm mới theo mô hình Viện nghiên cứu trong doanh nghiệp.
Hoạt động với mô hình tập đoàn, A&P phấn đấu trở thành doanh nghiệp công nghệ để thực hiện vai trò tiên phong công nghệ, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng, góp phần tôn vinh thương hiệu Việt và là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm năng hội nhập quốc tế vươn tầm khu vực và thế giới. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Được hưởng bảo hiểm xã hội.

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume