Tải app JobsGO

GPBank - Trang 4

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu
Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu

Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu

Kinh doanh , Ngân hàng/Chứng khoán/Đầu tư
Tại GPBank, chúng tôi hiểu rằng, thành công của mỗi cá nhân sẽ làm nên thành công của một tập thể. Do vậy, chúng tôi luôn coi đào tạo nguồn nhân lực là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển ngân hàng. Mỗi cán bộ nhân viên của GPBank sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến cho bạn môi trường làm việc tài chính chuyên nghiệp và thân thiện, tạo cho bạn những thách thức mới cần chinh phục, khuyến khích bạn đưa ra những sáng kiến hay, biến ý tưởng thành hành động.

Song song với đó, tương xứng với trách nhiệm và sự nỗ lực của bản thân, bạn hoàn toàn có quyền được hưởng một chính sách thù lao, khen thưởng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chúng tôi ghi nhận và cam kết các chính sách tốt nhất dành cho những đóng góp của mỗi cán bộ nhân viên. Ngoài ra, chương trình chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm, chính sách nghỉ phép, các khoản phụ cấp, hỗ trợ bên cạnh hưởng lương chính cũng là một trong những phúc lợi nổi bật GPBank mang đến cho bạn. Để bạn phát triển năng lực bản thân, chúng tôi cùng bạn xây dựng một lộ trình công danh rõ ràng, minh bạch. Sẽ luôn có cơ hội để bạn cống hiến, chứng tỏ năng lực bản thân và GPBank luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi bước thành công.

Bạn là người có năng lực, quyết tâm làm việc và sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách? GPBank đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn. Đó là cơ hội cho bạn và cho chính GPBank. Cùng bạn, chúng tôi thay đổi để mang đến cho cuộc sống những giá trị tốt đẹp và bền vững hơn!

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2015

Chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động thành Ngân Hàng Thương Mại TNHHMTV Dầu Khí Toàn Cầu

2014

Top 10 Ngân hàng được quan tâm nhất MyEbank

2011

Giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

2010

Top 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam

2009

Top 500 thương hiệu Nổi tiếng tại Việt Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khảo sát

2007

Danh hiệu “Ngân hàng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc năm 2007” của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

2005

Bằng khen của Tổng cục Thuế về những thành tích trong việc đóng góp thuế cho Nhà nước

2002

Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Trọng tâm phát triển nguồn nhân lực Tại GPBank, chúng tôi hướng đến việc xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tâm huyết và trách nhiệm với Ngân hàng. Chúng tôi cam kết một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động. Cùng cơ chế tuyển dụng minh bạch, khách quan, bình đẳng, GPBank mang đến cơ hội cho tất cả các ứng viên. Thu nhập tương xứng GPBank sẵn sàng trả mức thu nhập hấp dẫn đối với cán bộ và tin rằng đây là động lực mạnh mẽ giúp cán bộ yên tâm công tác, cống hiến và gắn bó lâu dài. GPBank chi trả thu nhập cho cán bộ theo nguyên tắc đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực, mức độ đóng góp cống hiến của mỗi thành viên dựa trên cơ chế trả lương theo hiệu quả công việc. Đào tạo chuyên sâu Với phương châm nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, GPBank luôn chú trọng đào tạo bồi dưỡng năng lực trình độ, phẩm chất cán bộ thông qua các hình thức sau: Đào tạo Lý thuyết cơ bản/chuyên sâu và trao đổi kinh nghiệm thực tế: GPBank xây dựng các chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên kiêm chức có tính thực tiễn cao. Chúng tôi chú trọng tới việc cung cấp kiến thức phù hợp với chuyên môn của từng cán bộ nhằm nâng cao tính chuyên môn hóa, đặc biệt định hướng các kỹ năng nâng cao cho cán bộ bao gồm giao tiếp, bán hàng, tiếp thị sản phẩm, bán chéo, ứng dụng văn phòng và văn hóa doanh nghiệp. Đào tạo thông qua thực tiễn công việc: GPBank tin tưởng và giao trách nhiệm cho cán bộ quản lý, đặc biệt là cán bộ quản lý trực tiếp đào tạo phát triển nguồn nhân lực thông qua hình thức giao việc và theo dõi quá trình xử lý công việc, đưa ý kiến nhận xét phản hồi; tạo cơ hội cho cán bộ cọ sát với thực tế, trải nghiệm những phần việc phức tạp, đa dạng và tích lũy kinh nghiệm trong công việc. Chúng tôi đặt trọng tâm phát triển các kỹ năng công việc trong thực tế, hình thành tư duy ứng xử và giải quyết công việc trong các mối quan hệ xã hội. Đào tạo bởi các chuyên gia tài chính ngân hàng cao cấp hàng đầu Việt Nam và thế giới: GPBank thường xuyên xây dựng các chương trình liên kết đào tạo với các định chế tài chính ngân hàng lớn, cùng với đó là sự tham gia hỗ trợ của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực ngân hàng tài chính. Đời sống xã hội và các chế độ khác GPBank luôn quan tâm và chăm sóc đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ nhân viên, khuyến khích sự đoàn kết bằng nhiều chế độ và hoạt động xã hội như: bảo hiểm, nghỉ dưỡng hằng năm, thăm hỏi động viên kịp thời người lao động và người thân khi ốm đau, giúp đỡ gia đình những cán bộ gặp hoàn cảnh khó khăn… Ngoài ra, cán bộ còn được khuyến khích tham gia các hoạt động từ thiện và an sinh xã hội, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động ngoại khóa theo nhóm và các chương trình truyền thông nội bộ.

Bóng đá

Du lịch

Câu lạc bộ

Team building

Thể thao

Nghệ thuật

Party

Tình nguyện

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat