Miva Viet Nam Co., Ltd

Miva Viet Nam Co., Ltd

Kinh doanh
- MIVATEC được thành lập từ năm 2014 với tiền thân là các thành viên chủ chốt có nhiều năm làm việc trong các lĩnh vực như: Đo lường, thử nghiệm, tự động hóa.
– Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng từ tư vấn đầu tư, giải pháp đến lựa chọn thiết bị, mua sắm và chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng, bảo tri, bảo hành và nâng cấp, cải tiến các hệ thống đã có.
Tầm nhìn, khẩu hiệu
- Tầm nhìn: Trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển giao những công nghệ tiên tiến, tích hợp các giải pháp tự động hóa, giám sát, điều khiển.
– Khẩu hiệu: “Nỗ lực không ngừng, sáng tạo tương lai”
Lĩnh vực kinh doanh
- Cung cấp các sản phẩm thử nghiệm điện: Bao gồm các SP thí nghiệm nhất thứ, nhị thứ, hóa dầu, thử nghiệm cáp, các thiết bị giám sát (monitoring) và chuẩn đoán sớm. Các sản phẩm chuyên dụng cho hoạt động sản xuất của ngành điện, xi măng, hóa chất.
– Cung cấp các thiết bị đo lường cầm tay: Các loại đồng hồ đo, các thiết bị kiểm tra, các thiết bị phục vụ hiệu chuẩn và commissioning, các dụng cụ an toàn, …
– Cung cấp các sản phẩm thử nghiệm tương thích trường điện từ EMC.
– Cung cấp các giải pháp, công nghệ mới: Giám sát nhiệt độ, hình ảnh ngọn lửa, giám sát phóng điện cục bộ, giám sát rung, giám sát máy phát, MBA, động cơ, máy cắt. Hệ thống điều khiển DCS, PLC,…

Thông tin liên hệ

  • ĐỊA ĐIỂM 93 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • miva.com.vn
  • 50-100 cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume