Meracus Hotels

Meracus Hotels

Khách sạn
Nằm ở vị trí hàng đầu, Khách sạn của chúng tôi cung cấp những nơi thuận tiện nhất cho khách hàng của chúng tôi khám phá, cảm nhận được cuộc sống thực của thành phố xinh đẹp trên 1000 năm tuổi đặc trưng bởi những di tích lịch sử, khu phố cổ và trung tâm của Việt Nam - Hồ Hoàn Kiếm - hoặc đến thăm hầu hết các điểm tham quan của Hà Nội. Với mục đích tối đa hóa sự thư giãn của bạn, chúng tôi luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo rằng bạn ở Meracus Hotels là một trải nghiệm thực sự độc đáo. Khách sạn của chúng tôi được thiết kế đơn giản nhưng với hương vị tinh tế và được trang bị tất cả các tiện ích và dịch vụ bạn có thể mong muốn trong suốt thời gian lưu trú. Cả hai đều được điều hành bởi đội ngũ nhân viên trẻ và quản lý thân thiện nhưng chuyên nghiệp và sẽ được vui để được bất kỳ sự trợ giúp của khách.

Thông tin liên hệ

  • 11 Hàng Dầu, Quận Hoàn Kiếm,Hà Nội
  • http://meracushotels.com/
  • 50-100 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 25 việc làm đã đăng

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2015

Meracus Hotels giành các giải :#21 of 25 Best Service hotels over the World (Hanoi Meracus Hotel 2),#1 of 25 Romance hotels of Vietnam (Hanoi Meracus Hotel 2),#18 of 25 Best Service hotels in Vietnam (Hanoi Meracus Hotel 1),#7 of 25 Romance hotels of Vietnam (Hanoi Meracus Hotel 1)

2013

Meracus Hotel 2 được thành lập

2011

Meracus Hotel 1 được thành lập

- Lương cạnh trɑnh theo thỏa thuận, có điều chỉnh lương dựɑ vào năng lực - 1 ngày nghỉ trong tuần - Ƥhúc lợi khác - Phụ cấp ăn trưɑ hoặc tối - Chia thưởng Tip Ƅox - Chia thưởng phí dịch vụ - Ϲhia thưởng lợi nhuận tour

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo