Tải app JobsGO

HNOSS

Hnoss Fashion

Hnoss Fashion

Kinh doanh
Hnoss Fashion là một thương hiệu thời trang được thành lập cách đây 5 năm, là thương hiệu thuộc CTY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG ANH, trải qua một thời gian dài để đi tìm hiểu, định vị sản phẩm và phong cách thời trang của riêng mình. Hnoss FS luôn đặt mong muốn và khát khao về thời trang của khách hàng lên vị trí hàng đầu, đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhất xu hướng thời trang hiện đại và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Ngoài việc cho ra đời những BST cá tính, Hnoss FS cũng chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhân viên luôn cố gắng để trở thành người bạn thân thiết, lắng nghe khách hàng chia sẻ về sản phẩm để tiếp tục cho ra những sản phẩm khiến người mặc hài lòng. Hnoss FS không ngừng phát triển và không còn là cái tên xa lạ với các tín đồ thời trang Việt Nam.
Hnoss FS mang đến cho các bạn những trải nghiệm thời trang cũng như sự thay đổi trong phong cách mới. Đội ngũ thiết kế luôn miệt mài sáng tạo để cho ra hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau về kiểu dáng, chất liệu, nhằm làm nên sự đa dạng, phong phú cho các bộ sưu tập. Bên cạnh đó, các khâu chọn lựa chất liệu, sản xuất, KCS luôn được chú trọng và thực hiện nghiêm ngặt.
Tất cả các sản phẩm của Hnoss FS đều được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, một số lượng nhỏ sản phẩm được gia công từ các nước bạn. Chất lượng sản phẩm luôn được công ty kiểm soát chặt chẽ.
Thời trang Hnoss mong muốn trong tương lai gần sẽ trở thành thương hiệu thời trang dạo phố đứng đầu trên thị trường Việt Nam để có thể mang đến cho các bạn gái những mẫu thời trang trẻ trung, hiện đại và phù hợp với xu hướng nhất.

Thông tin liên hệ

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2016

Chính thức khai trương Showroom tại Aeon Bình Tân (HCM)

2008

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Phương Anh thành lập

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của công ty và pháp luật hiện hành - Hưởng mức lương xứng đáng với năng lực và theo thỏa thuận - Được hưởng các chế độ phúc lợi - Tham gia các hoạt động tập thể sôi động của công ty: team building, nghỉ mát, dã ngoại, Gala cuối năm... - Được làm việc trong môi trường năng động - Được chinh phục nhiều thách thức, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat