Dental Lab Group

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Dental Lab Group
Dental Lab Group
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Dental Lab Group

Y tế
Labo Việt Tiên được thành lập vào tháng 4 năm 2004, trong những năm về Ngành Nha, đặc biệt ngành phục hình răng giả đang trên đà phát triển, từ những ngày đầu với số lượng chỉ 5 nhân viên, với sự cộng tác từ những nhân sự có tâm huyết lâu năm trong ngành. Nhận thức được con đường phát triển là không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến kỹ thuật, đến nay, gần 10 năm không ngừng phấn đấu, hệ thống Lab Việt Tiên đã có gần 350 nhân viên, trong đó, gần 300 kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được xem là một trong những Labo lớn trong ngành.
Năng lực sản xuất hàng năm tăng mạnh, hiện nay, đạt hơn 500.000 đơn vị hàng năm. Trong đó, các sản phẩm chủ lực như Cercon, Zirconia, Chrome Cobalt, Titan,…chiếm hơn 75% chỉ tiêu. Nguyên vật liệu được sử dụng từ các nước nổi tiếng và đảm bảo về chất lượng tối đa. Chất luợng sản phẩm được đảm bảo bởi quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, tối ưu hóa tiến độ từng giai đoạn, do đó, sản phẩm của Labo Việt Tiên được các Nha khoa, Nha sĩ đánh giá cao về chất lượng cũng như các dịch vụ sau bán hàng.
Với tôn chỉ hoạt động: “Không chỉ là sứ giả” và sự đồng tâm phấn đấu, phát triển từ tập thể nhân viên, tin chắc rằng, trong thời gian tới, Labo Việt Tiên ngày càng sẽ là người bạn đồng hành cùng tất cả Nha khoa tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 16 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2004

Công ty được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Du lịch

Thể thao

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume