Tải app JobsGO

DU HỌC JAVI

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty Tư Vấn Du Học Javi
Công Ty Tư Vấn Du Học Javi

Công Ty Tư Vấn Du Học Javi

Giáo dục/Đào tạo
Công ty DU HỌC JAVI là doanh nghiệp thành lập từ năm 2012 hoạt động trên lĩnh vực đào tạo du học với thị trường là Nhật Bản. Công ty được sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học. Sau một thời gian dài hoạt động bằng nỗ lực và tâm huyết của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, JAVI đã trở thành doanh nghiệp đi đầu về du học Nhật Bản tại Hà Tĩnh nói riêng và Việt Nam nói chung.
Phương châm
DU HỌC JAVI đặt tôn chỉ hàng đầu và xuyên suốt là lợi ích của học sinh. Là doanh nghiệp tham gia giáo dục và đào tạo, Công ty đặt mục tiêu cao nhất là mang lại tri thức, kĩ năng và truyền tải những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc cho học sinh để các em có tiền đề tốt nhất bắt tay vào học tập và xây dựng sự nghiệp.
Mô hình đào tạo
Để trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho học sinh trước khi lên đường du học, JAVI tổ chức chương trình đào tạo phong phú với phương pháp bài bản, chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên trình độ cao và sự hợp tác của nhiều cơ quan, đơn vị, chuyên gia về giáo dục-đào tạo.
Cơ sở vật chất và nhân lực
Hiện nay, đội ngũ giáo viên, nhân viên của JAVI là trên 30 người, ngoài ra còn nhiều đối tác, cộng tác viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực có liên quan.
Về cơ sở vật chất, để bảo đảm cho việc học tập của học sinh đạt hiệu quả cao nhất, Ban lãnh đạo Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng vững chắc và khang trang, lắp đặt đầy đủ những thiết bị và tiện nghi hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume