Tải app JobsGO

Thành Công

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Xử Lý Nợ Thành Công
Công Ty TNHH Xử Lý Nợ Thành Công

Công Ty TNHH Xử Lý Nợ Thành Công

Ngân hàng/Chứng khoán/Đầu tư, Tài chính/Kế toán/Kiểm toán
Thanh Cong DSC là một công ty đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và được Công an Thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực “Dịch vụ hỗ trợ thanh toán, tín dụng - Chi tiết: Dịch vụ đòi nợ”.
Thanh Cong DSC là một doanh nghiệp với bộ máy lãnh đạo, tổ chức, điều hành gọn nhẹ,năng động phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ lãnh đạo điều hành, cử nhân kinh tế, cử nhân luật, luật sư, chuyên viên nghiệp vụ có năng lực chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, cũng như các lĩnh vực pháp luật có liên quan. Thanh Cong DSC khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Ngân hàng trong việc thu hồi các khoản nợ quá hạn theo đúng quy định của pháp luật và thỏa thuận giữa các bên.Thanh Cong DSC với tinh thần chủ động sáng tạo, nhiệt tình, nỗ lực hoàn thành công việc trong lĩnh vực xử lý nợ, Thanh Cong DSC cam kết luôn là địa chỉ tin cậy của Quý Ngân hàng.Đến với Thanh Cong DSC, Quý Ngân hàng sẽ hoàn toàn hài lòng. UY TÍN luôn luôn là kim chỉ nam hành động của Thanh Cong DSC. Thanh Cong DSC luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với Quý Ngân hàng để góp phần vào sự phát triển bền vững và ngày càng phồn vinh của Quý Ngân hàng
Thanh Cong DSC có đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo. Đặc biệt, Thanh Cong DSC có những cán bộ nhiều năm công tác và làm việc tại các tổ chức tín dụng, đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc xử lý nợ xấu tại các tổ chức tín dụng và tại các công ty quản lý tài sản của ngân hàng.
Đội ngũ cán bộ nhân viên Thanh Cong DSC luôn nhiệt tình, trách nhiệm và khát vọng vươn lên không ngừng để đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý Ngân hàng với phương châm hoạt động“Uy tín - Hiệu quả - Chuyên nghiệp”.
Thanh Cong DSC cam kết “Cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả”. “Thanh Cong DSC - Địa chỉ tin cậy của Quý Ngân hàng” sẽ trở thành giá trị, niềm tin và nét văn hoá của Thanh Cong DSC.

Thông tin liên hệ

  • Tầng G, tòa nhà CT1, khu nhà ở cao cấp Skylight, số 125D Minh Khai, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  • thanhcongds.com
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat