Tải app JobsGO

VIDAGIS

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Việt Nam - Đan Mạch VIDAGIS
Công ty TNHH Việt Nam - Đan Mạch VIDAGIS

Công ty TNHH Việt Nam - Đan Mạch VIDAGIS

Thiết kế/Mỹ thuật
VidaGIS là Công ty liên doanh giữa DanWater Group, IFU tại Đan Mạch và Nhà Xuất bản Bản đồ thuộc Bộ Tài nguyên & Môi trường tại Việt Nam. VidaGIS chuyên cung cấp các giải pháp Hệ thống thông tin địa lý (GIS) hàng đầu cho khách hàng và cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, các giải pháp phù hợp, kinh tế và các dịch vụ toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu cũng như khả năng thực hiện những dự án lớn liên quan đến lĩnh vực GIS.
Chúng tôi tự hào vì sức mạnh của mình đã có sự đóng góp và hợp tác thiết thực của Nhà xuất bản Bản Đồ và các đối tác Đan Mạch như IFU, DanWater Group, DHI…để các sản phẩm của VidaGIS được ứng dụng thành công tại các tổ chức như Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Y tế, Bộ Xây dựng, Bộ NN & PT NT, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Thông tin và Tuyên truyền, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thủy sản, và các tổ chức, tổ chức phi chính phủ như UNICEF, WHO, FAO, UNAIDS, DANIDA, GTZ, DanWater, và Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam v.v. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2008: Công ty VidaGIS và Công ty DanWater Malaysia đã ký thỏa thuận hợp tác trong đó DanWater Malaysia sẽ là nhà tích hợp hệ thống quản lý mạng lưới cấp nước và chống thất thoát cho ngành cấp nước tại Malaysia.

*2005: VidaGIS trở thành Silver Server Reseller nằm trong hệ thống ESRI® Partner Network của ESRI (Mỹ) trong việc cung cấp và xây dựng các hệ thống thông tin địa lý (GIS) tại Việt Nam. Cũng vào năm này, VidaGIS là công ty đầu tiên tại Việt Nam được cấp bằng đào tạo ESRI Authorized Instructor của ESRI.

*2004: Công ty là thành viên của Hội cấp thoát nước Việt Nam.

*2003: VidaGIS được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2003 được xây dựng từ mối quan hệ giữa Việt Nam (Nhà Xuất bản Bản đồ) và Đan Mạch (Công ty DanWater và Quỹ công nghiệp hóa các nước đang phát triển IFU)

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume