Tải app JobsGO

Auto Solutions

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Việt Nam Auto Solutions
Công ty TNHH Việt Nam Auto Solutions
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công ty TNHH Việt Nam Auto Solutions

Trang thiết bị công nghiệp
Công ty TNHH Việt Nam Auto Solutions được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng tự động hóa và công nghiệp hóa quá trình sản xuất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho đối tác và khách hàng. Với phương châm" tạo ra công nghệ cho tương lai" chúng tôi sẽ sáng tạo và nỗ lực hết mình để làm hài lòng quý khách.
Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, công nghiệp hóa, hiện đại hóa là nhiệm vụ đặt ra cho nhà nước và các doanh nghiệp. Bên cạnh lợi thế là những khó khăn khi ra nhập sân chơi quốc tế. Trong thời gian tới lợi thế về nhân công giá rẻ mất dần do thu nhập của Việt Nam ngày càng tăng cao. Công ty TNHH Việt Nam Auto solutions (VAS) được thành lập để hỗ trợ các doanh nghiệp đưa ra các giải pháp tự động hóa nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất và giảm giá thành sản phẩm để tăng khả năng cạnh tranh.
Nhiều nhân viên VAS đã từng là những nhà tư vấn, thiết kế, chế tạo tích hợp tự động hóa vào trong quá trình sản xuất, ứng dụng robot giảm sức lao động và thay thế con người trong môi trường làm việc độc hại hay những công việc yêu cầu độ chính xác cao. VAS thiết kế và chế tạo máy, chi tiết máy, đồ gá, khuôn mẫu, băng tải... theo nhu cầu của doanh nghiệp. Cung cấp dịch vụ về lập trình hệ thống tự động, tích hợp robot, thiết kế cơ khí, bảo trì bảo dưỡng hệ thống tự động hóa cho các nhà máy.
Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, có trình độ, kỹ năng lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp, nhiệt tình và say mê với công việc công ty VAS sẽ mang lại cho nhà đầu tư sự yên tâm sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp hiệu quả với giá thành cạnh tranh.
Các hệ thống tự động hóa, máy, khuôn mẫu, đồ gá do VAS thiết kế và chế tạo đang hoạt động tốt và hiệu quả trong các doanh nghiệp. VAS cũng đang cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống tự động hóa,khuôn mẫu, đồ gá cho các nhà máy trong công nghiệp. Đặc biệt như hệ thống robot gắp gạch mộc cho nhà máy viglacera Tiêu giao Hạ Long hay các hệ thống robot hàn, robot sơn cho các doanh nghiệp nước ngoài, khuôn dập tấm vỏ xe buýt cho xí nghiệp xe buýt Hà Nội, khuôn dập vỏ phao PMP và máy lốc cho lực lượng quân đội, nhà máy may, nhà máy sản xuất sản phẩm nhựa, đúc áp lực....
Đến với VAS bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ có chất lượng cao về chuyên môn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. VAS rất vui được phục vụ quý khác hàng!

Thông tin liên hệ

  • 68 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • http://vnas.com.vn/
  • 20-50 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2014

Công ty được thành lập

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Du lịch

Thể thao

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat