Tải app JobsGO

Niceads

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Truyền thông Niceads
Công ty TNHH Truyền thông Niceads

Công ty TNHH Truyền thông Niceads

Quảng cáo/Marketing/PR
Niceads là một công ty phát triển hơn 2 năm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế. Hiện nay công ty đang được khách hàng vô cùng tin tưởng vì:
1. Cực kỳ chuyên sâu trong quảng cáo SEM: NiceAds từ ngày thành lập với quyết tâm mang lại khách hàng dịch vụ tốt nhật, hiện nay có đội ngũ chuyên gia lành nghề đạt chứng chỉ Google Adwords, cùng với đó là các chứng chỉ nâng cao của Google: Google analytic, Google Youtube ... . Với các chuyên gia lành nghề, đội ngũ tư vấn chất lượng đã tạo nên sức mạnh của công ty Niceads mà nhiều đối thủ khác không có.
2. Niceads là một trong những đối tác cấp cao của Google: Với những tiêu chí khắt khe, cùng với hệ thống kiểm duyệt nghiêm ngặt của Google, Niceads rất vinh dự khi được trở thành 1 trong những đối tác của Google tại Việt Nam. Việc NiceAds trở thành đối tác cao cấp của Google không chỉ thể hiện sự chuyên môn hóa dịch vụ SEM của NiceAds mà còn giúp NiceAds mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Nhờ đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với công ty chúng tôi.
3. Tối ưu hóa chi phí và phát triển bền vững cho doanh nghiệp của bạn: Với năng lực triển khai tối ưu dịch vụ tốt, NiceAds tạo ra những quảng cáo với giá thành thấp nhất, nhưng đạt chất lượng tốt hơn hẳn so với các nhà quảng cáo ít kinh nghiệm khác. Đồng thời, chúng tôi cam kết về hiệu quả bền vững cho các chiến dịch quảng cáo của Khách hàng.
4. Kinh nghiệm đa dạng trong mọi lĩnh vực: Với lực lượng nhân sự dồi dào, NiceAds đảm bảo đội ngũ kỹ thuật viên để đem đến dịch vụ ổn định, hiệu quả. Đem lại lợi thế quy mô cho Khách hàng. Niceads hiện nay đã và đang là đối tác của rất nhiều các công ty, tập đoàn trong cả nước Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2015: Thành lập Công ty TNHH Truyền thông Niceads

Thông tin liên hệ

  • 1358/59 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • http://www.niceads.vn
  • 20-50 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume