Công ty TNHH TM&DV Tri Thức Mới

Công ty TNHH TM&DV Tri Thức Mới

Công nghệ thông tin
Tri Thức Mới (TTM) là công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ cao đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu giải pháp, phát triển ứng dụng cho thị trường Nhật Bản khó tính. Sức mạnh của TTM là đội ngũ nhân viên ưu tú trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và sự hiểu biết văn hóa cũng như phong cách làm việc của người Nhật được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Nhật Bản và các cựu du học sinh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Nhật Bản. Khách hàng chiến lược của chúng tôi: NTT Data, Công Ty Mạng hệ thống Panasonic, Yahoo! Japan, tập trung vào các lĩnh vực: Phát triển ứng dụng web, Desktop Phát triển ứng dụng, game, site cho smart phone Xây dựng, phát triển giải pháp, ứng dụng trên nền công nghệ VoIP

Thông tin liên hệ

  • Phòng 2202, Nhà 25T1, Đường Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • http://www.trithucmoi.co/vi/
  • 100-200 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 7 việc làm đã đăng

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2010

Tri Thức Mới (TTM) là công ty IT trẻ ra đời với thành viên sáng lập là những người đã du học và làm việc trong ngành kỹ thuật, kinh doanh tại Nhật Bản cùng sự liên doanh hợp tác của các đối tác Nhật Bản.

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Được BSE người Việt có kinh nghiệm đào tạo trực tiếp tại trụ sở của khách hàng. Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, hiện đại, có nhiều cơ hội để phát triển năng lực của bản thân. Có nhiều cơ hội trở thành key person của công ty. Lương: hấp dẫn, thỏa thuận dựa trên năng lực và hiệu quả công việc thực tế. BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Trợ cấp nhà ở, phương tiện đi lại tại Nhật, phí công tác tại Nhật.

Party

Thể thao

Bóng đá

Du lịch

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo