Vĩnh Tường Hưng

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH TM DV Vĩnh Tường Hưng
Công ty TNHH TM DV Vĩnh Tường Hưng

Công ty TNHH TM DV Vĩnh Tường Hưng

Kinh doanh
Công ty TNHH TM DV Vĩnh Tường Hưng chuyên phân phối các mặt hàng tiêu dùng như Hóa mỹ phẩm, giặt tẩy, kem đánh răng, dầu gội, thực phẩm... hàng đầu với nhiều kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam.
Là Nhà Phân Phối của Unilever gần 20 năm qua tại các khu vực Quận 5, Quân 6 , Quận 8 Với chức năng chính là bán và phân phối, Vĩnh Tường Hưng là nhà phân phối chính của Unilever chuyên phân phối các mặt hàng tiêu dùng chính của Unilever với hơn 400 nhãn hiệu, trong đó có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng nhất có thể kể đến OMO,Comfort,Viso Surf,Vim Sunlight, Sunsilk,Clear ,Dove, , Vaseline, Hazeline, Ponds, P / S , Close Up, AXE, Rexona, Vim, Cif , Trà Lipton và Knorr ..Tất cả các sản phẩm có tên tuổi này được biết và chấp nhận bởi người tiêu dùng Việt Nam.
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối, cùng với sự năng nổ nhiệt tâm của toàn thể nhân viên,Vĩnh Tường Hưng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, luôn cung cấp dịch vụ nhanh hơn trực tiếp tới các đại lý, cửa hàng bán sỉ và lẻ tại thành phố TPHCM. Chúng tôi luôn đặt tên tuổi và uy tính của mình lên hàng đầu bằng những dịch vụ và phục vụ tốt nhất cho khách hàng, và có nhiều chương trình khuyến mãi tới các khách hàng chiến lược.

Thông tin liên hệ

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume