Tải app JobsGO

Khánh Vũ KL

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Khánh Vũ KL
Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Khánh Vũ KL

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Khánh Vũ KL (Khánh Vũ KL )

Kinh doanh , Mỹ phẩm
Công ty TNHH Thương Mại XNK Khánh Vũ KL
Được thành lập ngày 4/6/2017 tập trung đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu với thương hiệu chiến lược ban đầu là dòng sản phẩm chăm sóc tóc Valotano.
Mã số doanh nghiệp 2301140389 được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 27/06/2017.Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là giám đốc (ông/bà): TRẦN THỊ HẬU
Mức vốn điều lệ đầu tư ban đầu lên tới hơn 10.000.000.000VND ( mười tỷ đồng).
Với mục tiêu thân thiện, uy tín và chất lượng luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Công ty đã chọn những giải pháp tối ưu về sản phẩm, về tình trạng da đầu và nghiên cứu kỹ về khí hậu cũng như cơ địa của người tiêu dùng Việt. Vì vậy rước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, công ty đã sàng lọc và nghiên cứu rất kỹ về nguồn nguyên liệu áp dụng tren tóc. Công ty chúng tôi chọn những nguyên liệu từ thiên nhiên, không có chất gây ảnh hưởng hay bào mòn tóc và da đầu khi sử dụng. Tất cả các sản phẩm được đảm bảo độ an toàn 100% tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng cũng như về nguồn gốc xuất xứ và thành phần tạo nên sản phẩm.
Đến với sản phẩm Valotano các bạn sẽ không những hài lòng về chất lượng sản phẩm mà bên cạnh đó các bạn không phải đắn đo về giá của sản phẩm.
Sản phẩm của Công ty đang được phân phối thông qua hàng trăm nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc; được tiêu thụ qua hàng ngàn salon chuyên nghiệp tại Hà Nội, HCM cũng như các tỉnh thành trên cả nước.
Giá bán buôn cũng như giá bán lẻ đều được Công Ty TNHH TMXNK KHÁNH VŨ KL hỗ trợ với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.
Tại công ty, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển , có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của công ty.

Các hoạt động ngoại khóa:

Du lịch, Thể thao,
[Xem thêm...]

Thông tin liên hệ

  • Số nhà 24 - Vườn Hoa Lê Quang Đạo - Đông Ngàn - Từ Sơn- Bắc Ninh
  • valotano.vn/
  • cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume