Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kikin

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kikin

Điện/Điện tử/Điện lạnh
Được thành lập từ năm 2018, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KIKIN, luôn tự hào cung cấp các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu suất cao, đặc biệt, là lắp đặt HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI cho các hộ gia đình, khu dân cư,..và thương mại với nguồn đầu vào tiên tiến được nhập khẩu từ Đức.
Với tiêu chí “Thông Minh An Toàn & Tiết Kiệm”, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm “ chuẩn” nhằm mang lại nguồn năng lượng từ thiên nhiên, có thể tái tạo để giảm bớt tình trạng thiếu năng lượng, tiết kiệm chi phí sử dụng điện và góp phần chung tay bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp trước “lời kêu gọi cấp thiết” từ môi trường như hiện nay.
HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI được cấu thành chính từ các tấm pin mặt trời (pin quang điện). Các tấm pin năng lượng mặt trời trong hệ thống đóng vai trò hấp thụ ánh nắng mặt trời, chuyển hóa quang năng thành điện năng và được đưa lên điện lưới hoặc lưu trữ trực tiếp trên ắc quy để hoạt động độc lập.
HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI là nguồn điện được tạo ra từ hệ thống năng lượng mặt trời nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới hiện có. Đồng hành cùng với đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lưu trữ điện mà ngược lại, còn có thể tăng thu nhập từ chính nguồn điện do hộ gia đình tạo ra. Hiện tại, mỗi kwh điện dư được tạo ra từ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI được bán lại cho EVN với giá 2.134 đồng/ kwh.
Hiện tại, KIKIN cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như lắp đặt trọn gói các hệ thống điện năng lượng mặt trời tại khu vực TP.HCM. Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu từ khách hàng hộ gia đình, công ty đến các dự án lớn với dịch vụ hàng hóa chất lượng cao với chi phí hợp lý. Các sản phẩm luôn được định hướng tới việc dễ sử dụng, chi phí lắp đặt và bảo trì thấp, tuổi thọ cao lên đến 30 năm.

Thông tin liên hệ

  • 52 Đường số 33, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • https://nangluongkikinsolar.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
S
Tạo CV / Resume