LeBrand

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Thương hiệu Le
Công ty TNHH Thương hiệu Le

Công ty TNHH Thương hiệu Le

Thiết kế/Mỹ thuật
Mỗi công ty một lĩnh vực hoạt động không giống nhau, nhưng tất cả đều hướng đến những giá trị tương đồng: uy tín thương hiệu, phạm vi ảnh hưởng, sự yêu thích tín nhiệm và lợi nhuận thành công.
Lebrand cung cấp các dịch vụ Xây dựng thương hiệu - Thiết kế in ấn, quảng cáo và truyền thông. Chúng tôi giúp Khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu nhất quán bằng một dịch vụ toàn diện từ tư vấn, sáng tạo thương hiệu đến lập chiến lược truyền thông và quản trị thương hiệu cũng như các dịch vụ thiết kế in ấn quảng cáo, POSM… Lebrand muốn mang tới những giá trị sáng tạo trong từng thiết kế tới khách hàng với mục đích giúp khách hàng đạt hiệu quả cao trong kinh doanh, người thiết kế được đắm mình trong sự sáng tạo, hài lòng về sản phẩm, khẳng định bản thân và mang đến những giá trị từ năng khiếu và niềm đam mê.Với chuyên môn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của mình, Lebrand tin chắc luôn là đối tác đồng hành tin cậy với doanh nghiệp trong xây dựng và phát triển thương hiệu.
Lebrand là công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu.
Công ty cung cấp các giải pháp về việc tư vấn tạo mới, làm mới lại thương hiệu, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, logo, hệ thống bán hàng, posm, brochre, các chiến dịch quảng cáo...
Bằng việc đề cao cá nhân và phối hợp làm việc nhóm, Lebrand muốn mang tới những giá trị sáng tạo trong từng thiết kế tới khách hàng với mục đích giúp khách hàng đạt hiệu quả cao trong kinh doanh, người thiết kế được đắm mình trong sự sáng tạo, hài lòng về sản phẩm, khẳng định bản thân và mang đến những giá trị từ năng khiếu và niềm đam mê.

Thông tin liên hệ

  • 53 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https://lebrand.vn/#home
  • 10-20 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 4 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2013

Công ty TNHH Thương hiệu Le được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Được hưởng các chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định; - Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách và có nhiều cơ hội phát triển - Đến với Lebrand bạn sẽ tiếp cận và học hỏi được những quy trình xây dựng những thương hiệu lớn mạnh như: Pasio, Coteccons, Sắc Ngọc Khang, Vietstar Airline, Sân Golf Tân Sơn Nhất, Adiva, Hoa Thiên Phú, Ngân hàng IVB...

Du lịch

Team building

Party

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat