Tải app JobsGO

Thiết Bị Điện Hùng Sơn

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Hùng Sơn
Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Hùng Sơn

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Hùng Sơn

Điện/Điện tử/Điện lạnh
Công ty TNHH thiết bị điện Hùng Sơn(HEC), tiền thân là DNTN Hùng Sơn được khởi nghiệp từ năm1989 với mục tiêu là ngành dịch vụ phục vụ cho chiến lược phát triển năng lượng điện tại Việt Nam. Được sự hợp tác và hỗ trợ của nhiều đơn vị sản xuất và nhập khẩu dây cáp điện, thiết bị điện; đến nay Chúng tôi đã và đang cung ứng cho nhiều đại lý bán buôn, bán lẻ, các dự án lớn trên cả nước.
Là một đơn vị thương mại dịch vụ Chúng tôi luôn luôn hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách hàng là điều kiện cần và những thắc mắc cũng như những ý kiến đóng góp từ Quý khách sẽ là điều kiện đủ để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.
Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, năng động và nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp và kinh tế cho dự án.
Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng đầy đủ và nhanh nhất cho sự lựa chọn của Quý khách hàng. Chúng tôi đã và đang là nhà phân phối uy tín chuyên nghiệp cho thương hiệu nổi tiếng : Dây và cáp điện Cadi-sun, Cáp trung thế 7,2-40,5kv, Cáp chống cháy, Cáp nhôm trần lõi thép, Cáp nhôm văn xoắn, Cáp điều khiển, Cáp cao su, cáp hàn... và dây cáp điện nhập khẩu vv...Tại dây cáp điện Hùng Sơn toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao,

Thông tin liên hệ

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume