Tải app JobsGO

ThyssenKrupp - Trang 2

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Thang máy ThyssenKrupp Việt Nam
Công ty TNHH Thang máy ThyssenKrupp Việt Nam

Công ty TNHH Thang máy ThyssenKrupp Việt Nam

Kinh doanh
ThyssenKrupp hiện đang có 150.000 nhân tại trên 80 quốc gia làm việc với niềm đam mê và tính chuyên nghiệp làm nên những giải pháp cho sự phát triển bền vững. Trình độ, kỹ năng và cam kết của họ chính là cơ sở cho sự thành công của chúng tôi. Trong năm tài chính 2011/2012, ThyssenKrupp đã đạt mức doanh thu 40 tỷ Euro.
Liên tục đổi mới và những cải tiến kỹ thuật chính là các yếu tố then chốt trong việc quản lý phát triển toàn cầu và sử dụng những nguồn tài nguyên hữu hạn theo hướng bền vững. Với chuyên môn kỹ thuật trong lĩnh vực “Vật liệu”, “Cơ khí” và “Xây dựng nhà máy”, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những lợi thế trên thị trường và những sản phẩm sáng tạo với việc sử dụng nguồn lực và chi phí một cách hiệu quả.
ThyssenKrupp Elevator khu vực Châu Á Thái Bình Dương sở hữu một mạng lưới dày đặc các chi nhánh và văn phòng trên toàn khu vực, cho phép chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm lắp đặt mới, nâng cấp cũng như dịch vụ đi kèm đối với toàn bộ các dòng sản phẩm của công ty.
Tại Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp thang máy, thang cuốn và dịch vụ 24/7 cho các công trình như: Khách Sạn 5 sao Opera Hilton Hà Nội (08 thang máy), Khách Sạn Movenpik Hà Nội (03 thang máy), Chung Cư Cao Cấp Trung Hoà Nhân Chính (55 thang máy), Keangnam Hanoi Landmark (72 thang máy), Big C Đà Nẵng (10 thang cuốn, 03 thang máy), Sân bay Đà Nẵng (06 thang cuốn, 11 thang máy), Danang Hyatt Regency Complex (19 thang máy), HCMC VinCom Center (30 thang cuốn, 5 thang máy), Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất (10 thang cuốn, 01 thang máy), Khu đô thị mới Xala (48 thang máy)... Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2003: Công ty TNHH Thang máy ThyssenKrupp Việt Nam thành lập

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume