Công Ty TNHH Tân Thuận Phong Việt Trung

Công Ty TNHH Tân Thuận Phong Việt Trung

Kinh doanh
Công ty TNHH Tân Thuận Phong Việt Trung là đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giao thương quốc tế. Công ty hiện đang cung cấp tất cả các dịch vụ hỗ trợ mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa nhập khẩu về Việt Nam. Đồng thời phát triển các hoạt động mua bán trực tuyến, xây dựng kênh mua sắm an toàn tiết kiệm Muaonline24h.vn cho người tiêu dùng trong nước. Đến với Mua Online 24h, khách hàng có thể tìm thấy đa dạng các mặt hàng như: thời trang, quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ dùng gia đình, đồ dùng cho mẹ và bé, đồ nội thất,… Chúng tôi tự hào được các khách hàng tin tưởng, lựa chọn mua sắm.
Xuất phát từ sự thấu hiểu và cảm thông với ba mẹ trong việc chăm sóc bé yêu, Mua Online 24h kênh mua sắm trực tuyến AN TOÀN – TIẾT KIỆM đã ra đời với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình Việt. Chúng tôi sẽ mang tới hàng ngàn sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé chất lượng, an toàn, tiện ích với mức giá ưu đãi.
Mua Online 24h là nơi hội tụ của hàng ngàn sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới & Việt Nam như: Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown… được kiểm duyệt chặt chẽ về nguồn gốc, xuất xứ, độ an toàn… cho bé yêu và cả gia đình bạn. Đến với Muaonline24h.vn, ba mẹ có ngay kế hoạch chi tiêu hiệu quả cùng các chương trình khuyến mại và “Combo Siêu tiết kiệm – Mua sắm thả ga“.
Mang đến những trải nghiệm mua hàng trực tuyến an tâm, tin cậy và thoải mái nhất cho khách hàng là sứ mệnh của Muaonline24h.vn. Với đội ngũ nhân sự luôn nhiệt tình, chúng tôi cam kết thường xuyên cung cấp dịch vụ tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn chọn mua hàng, dịch vụ giao nhận tốt nhất. Đồng thời, Website cộng tác với các chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên tư vấn trong góc chuyên gia Mua Online 24h nhằm chia sẻ kiến thức, kỹ năng an toàn, chăm sóc sức khỏe cả gia đình bạn.
Mua Online 24h luôn nhiệt tình đón nhận những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để ngày càng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ.
Đơn vị chủ quản CÔNG TY TNHH TÂN THUẬN PHONG VIỆT TRUNG
• Giấy phép ĐKKD: số 0108570100 do Sở KHĐT HN cấp 07/01/2019
• Địa chỉ: 508 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Thông tin liên hệ

  • 508 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
  • https://muaonline24h.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume