Công Ty TNHH SX TM XNK Đức Hoa

Công Ty TNHH SX TM XNK Đức Hoa

Kinh doanh
Công ty TNHH SXTM XNK Đức Hoa (Đức Hoa) được thành lập vào tháng 12 năm 2005 với tiền thân ban đầu là Doanh nghiệp tư nhân Đức Hoa chuyên kinh doanh các loại hạt nhựa.

Sau quá trình hoạt động, học hỏi, Đức Hoa đã dần phát triển và chuyển sang sản xuất, kinh doanh giày dép nhựa vào tháng 12 năm 2013 và đổi tên thành Công Ty TNHH SXTM XNK Đức Hoa từ tháng 9 năm 2016 với nhiều mẫu mã phù hợp xu hướng và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung cấp giày dép nhựa cho nhiều đại lý, khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và nước ngoài, Đức Hoa luôn hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng và uy tín trong quá trình hoạt động có tầm quan trọng như thế nào đối với sự tồn tại của một doanh nghiệp. Vì vậy, Đức Hoa luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Vững bước vươn xa”.

Đức Hoa đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm đạt đến tham vọng của mình là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành.

Kể từ khi thành lập đến nay, Đức Hoa đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, số lượng mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Đức Hoa đang có 01 nhà máy được đặt tại Bình Chánh, TPHCM và 01 nhà máy đặt tại Bến Lức, Long An với hàng trăm mẫu mã đa dạng đã được cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu như Duwa, DH Adiva và nhiều nhãn hiệu khác.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Đức Hoa đều được sản xuất từ chất liệu PVC, EVA cao cấp bởi đội ngủ nhân viên thạo nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất giày dép nhựa cùng với dây chuyền máy móc sản xuất tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thông tin liên hệ

  • 40, Hoàng Xuân Hoành, Phường Hiệp Tân, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
  • http://duwa.vn/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 5 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume