Tải app JobsGO

sontimelex

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Sơn Timelex Việt Nam
Công ty TNHH Sơn Timelex Việt Nam

Công ty TNHH Sơn Timelex Việt Nam

Kinh doanh , Bán hàng
Công ty TNHH Sơn Timelex Việt Nam là Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sơn gắn liền với thương hiệu của người Việt.

Được thành lập chính thức từ năm 2000 với việc lắp đặt dây truyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. Những sản phẩm chủ yếu của sơn Timelex là sơn xây dựng, sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn nhũ, sơn phủ. Chất lượng sơn Timelex luôn luôn được cải tiến không ngừng qua nhiều công trình nghiên cứu sản xuất trên các dây truyền hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Sơn Timelex đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
Sản phẩm với nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1011 màu đáp ứng đây đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn timelex và chống thấm của chúng tôi đã được khẳng định chất lượng hàng đầu với nhiều huy chương vàng đạt được tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp của Việt Nam chứng nhận là thương hiệu uy tín chất lượng , được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng sơn Timelex paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức QUARCERT công nhận.

Sản phẩm được kiểm tra trên những thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của Timelex đó là: các công ty sản xuất , nhập khẩu hóa chất uy tín trên thế giới như: Degussa(Mỹ), Eliokem (Pháp) và Dow Chemical (Mỹ) hay Rohm & Hass (Mỹ), Cray vallay, Nuplex (Australia)….

Hơn nữa, với việc tích hợp quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và một hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2008 đã khẳng định rằng công ty đã đề ra những chính sách phù hợp , định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn trang trí trên thị trường sơn trong nước.

Chính vì thế, sơn Timelex luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, các chủ đầu tư cả nước, các nhà thầu chuyên nghiệp... sử dụng và đánh giá cao.

Đặc biệt Timelex được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là một trong những thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong suốt 10 năm qua từ năm 2005 đến 2015 và liên tiếp được trao chứng nhận là “Thương hiệu thân thiện với môi trường” bởi hiệp hội công nghiệp môi trường Việt Nam.

Sơn Timelex rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2016: Chính thức đi vào hoạt động

*2000: Thành lập

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume