R Books

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH R Books
Công Ty TNHH R Books

Công Ty TNHH R Books

Kinh doanh
Mọi người vẫn luôn trầm trồ trước sự thành công, giàu có của Oprah Winfrey, Warren Buffett, Bill Gates, Elon Musk, Mark Zuckerberg,… Nhưng bạn có biết họ đều là những người đam mê đọc sách không?

Bên cạnh những dòng sách kinh điển thì những dòng sách mới nào sẽ đáp ứng nhu cầu của đọc giả Việt Nam giai đoạn hiện nay? Liệu kiến thức nền tảng trong sách Quản lý tài chính về thoát khỏi nợ nần, tiết kiệm tiền nghỉ hưu, quản lý ngân sách gia đình,… có thật sự cần thiết?

Nếu chỉ trăn trở mà không hành động thì mãi cũng chẳng giải quyết được vấn đề. Sau 11 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngày 29/5/2014 bà Phạm Thị Ngọc Châu đã thành lập Công ty TNHH R Books.

Với nhiều ý tưởng của người kinh doanh kết hợp với niềm đam mê sách, bà Phạm Thị Ngọc Châu (đại diện Công ty TNHH R Books) và ông Peter Pham (đại diện cho One Road Research và Phoenix Global Management) đã ký kết lễ hợp tác phát triển vào ngày 14/8/2016. Thông qua đó, cả hai đều muốn xây dựng một R Books trở thành đơn vị sách chuyên về lĩnh vực quản lý tài chính cá nhân uy tín, chất lượng, tôn trọng luật bản quyền tại Việt Nam và Quốc tế.

Thông tin liên hệ

  • L4-42.OT05, Landmark 4 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • http://rbooks.vn/
  • 20-50 cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume