Công ty TNHH Phát triển Giải pháp Tin học Bền vững ITGREEN

Công ty TNHH Phát triển Giải pháp Tin học Bền vững ITGREEN

Công nghệ thông tin
Công ty ITGREEN là một công ty thiết kế website và phần mềm hàng đầu tại Việt Nam chuyên thiết kế website, thiết kế và xây dựng phần mềm, phát triển game mobile và các sản phẩm công nghệ thông tin khác.
Tầm nhìn của ITGREEN là trở thành tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin (CNTT) hàng đầu thế giới. Khách hàng của ITGREEN luôn đạt lợi nhuận cao nhất từ các hoạt động đầu tư công nghệ chính nhờ vào các giải pháp chuyên ngành tiên tiến nhất, bề dày kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vượt trội của đội ngũ nhân viên ITGREEN.
Sứ mạng của chúng tôi là phát huy cao nhất năng lực của đội ngũ nhân tài và quy mô toàn cầu của ITGREEN, chuyên cung cấp các dịch vụ CNTT và các giải pháp công nghệ chuyên ngành thế hệ mới để đem lại các giá trị vượt trội nhất cho khách hàng, cổ đông và nhân viên.

Thông tin liên hệ

  • 81/15/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • http://itgreen.com.vn
  • 20-50 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2017

Nhận giấy chứng nhận của Google về Analytics và Adwords

2013

Thành lập Công ty TNHH Phát triển Giải pháp Tin học Bền vững ITGREEN

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

– Làm việc tại công viên phần mềm Quang Trung. – Được hưởng chế độ phép năm, nghỉ tết – lễ và các loại phép khác theo quy định. – Được thưởng vào các dịp lễ – tết theo chính sách công ty.

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo