Tải app JobsGO

Nhật Linh Production

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Nhật Linh Production
Công Ty TNHH Nhật Linh Production

Công Ty TNHH Nhật Linh Production

Quảng cáo/Marketing/PR
Nơi sẽ đưa doanh nghiệp của bạn phát triển một cách toàn diện nhất. Chúng tôi là công ty Truyền thông & Quảng cáo cung cấp những dịch vụ trải đều từ “Offline” như Xây dựng nhân sự, Ổn định vận hành, Tổ chức sự kiện đến “Online” như Sản xuất TVC, Marketing Online, Quản trị Social, … Gói dịch vụ đa dạng mức giá, phù hợp cho cả mô hình kinh doanh nhỏ, vừa và lớn.
Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, Nhật Linh Production đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi – nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước… Nhật Linh Production là đơn vị sản xuất, cung cấp nhiều giải pháp cấp thiết cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi là người đồng hành cùng bạn trong nhiều dự án. Đưa sản phẩm, thương hiệu của bạn trở nên gần gũi trong mắt khách hàng. Bằng nhiệt huyết, chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đã thành lập nên công ty Nhật Linh Production. Tự tin là đơn vị mà mọi doanh nghiệp có thể tin tưởng lựa chọn. Những giá trị cốt lõi hướng đến Giá trị của lòng biết ơn: Chúng tôi luôn biết rằng, để tạo nên thành công của một doanh nghiệp rất cần đến sự đóng góp của nhiều bộ phận. Trong đó, chúng tôi luôn tỏ lòng biết ơn của mình đến đối tác, khách hàng và tập thể nhân viên.
Giá trị nhân sự: Mỗi một thành viên tại Nhật Linh Production đều là một mảnh ghép riêng. Khi hoạt động tại môi trường Nhật Linh, mỗi cá nhân đều được phát huy tối đa khả năng và thế mạnh của mình. Bên cạnh đó còn được đào tạo thêm những kỹ năng cần thiết. Giá trị của tinh thần đoàn kết: Điều đầu tiên tạo nên một tập thể vững mạnh đó chính là tinh thần đoàn kết. Đoàn kết chính là sự cố gắng của nhiều con người. Mặc dù mỗi mảnh ghép đều mang những tính cách riêng biệt. Tuy nhiên, tập thể Nhật Linh đều hướng đến những giá trị to lớn hơn chính bản thân mình.
Năng động và sáng tạo: Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat