Tải app JobsGO

AZEBIZ

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH MTV Công Nghệ và Dịch Vụ AZEBIZ
 Công ty TNHH MTV Công Nghệ và Dịch Vụ AZEBIZ

Công ty TNHH MTV Công Nghệ và Dịch Vụ AZEBIZ

Công nghệ thông tin
Công ty AZEBIZ là một công ty năng động được thành lập từ đầu năm 2012 bởi những thành viên đầy nhiệt huyết luôn mong muốn xây dựng các hệ thống Website thương mại điện tử và mang đến cho khách hàng các giải pháp kinh doanh trực tuyến tốt nhất. Công ty AZEBIZ đã có những bước tiến phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ, lập trình và phát triển Website.
Khách hàng của AZEBIZ đến từ các quốc gia phát triển về thương mại điện tử như Mỹ, Anh, Australia, Singapor, Thái Lan... Chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường quốc tế.
Với đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ, tích cực, chịu khó, ham học hỏi, chúng tôi luôn ý thức được những khó khăn, thử thách mà mình phải đương đầu. Chính vì thế, một môi trường cởi mở tạo điều kiện cho tất cả nhân viên cùng có cơ hội phát triển, đóng góp ý kiến vào sự phát triển của Công ty mà mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới. Chúng tôi luôn coi trọng giá trị của mỗi cá nhân, lấy sự phát triển của mỗi cá nhân làm gốc cho sự phát triển.
Ngoài các chính sách xã hội cho nhân viên như BHXH, BHYT, lương, thưởng hấp dẫn, đều đặn... AZEBIZ còn cung cấp rất nhiều chính sách đãi ngộ cao cho nhân viên như: bữa trưa vui vẻ cùng toàn bộ anh em công ty, cafe, giải khát, trái cây và đồ ăn vặt phong phú, các trò game mini ( phi tiêu, golf, bóng rổ, bi lắc, ném vòng...) luôn sẵn có tại văn phòng, môi trường làm việc năng động, văn minh luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên thể hiện khả năng làm việc của mình. Ngoài ra chúng tôi đều đặn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, du lịch hè ( bằng máy bay ) để nhân viên được xả hơi sau một khoảng thời gian lao động miệt mài, chăm chỉ ... Tất cả nhứng điều đó chính là yếu tổ gắn kết và tạo ra môi trường văn hóa đặc trưng của AZEBIZ.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2016

Tham dự sự kiện Aptech Job Fair 2016 tại khách sạn Lake Side do Hệ thống đào tạo Lập trình viên Aprotrain Aptech tổ chức.

2012

Thành lập công ty

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Lương thưởng: Lương xứng đáng + Thưởng khỏi phải nghĩ (thưởng ngay sau dự án, thưởng Nhân viên xuất sắc hàng tháng, lương tháng 13, thưởng nóng, ...) - Ăn trưa: 700.000 VND/ tháng - Thời gian làm việc: linh động 8h30/9h00 – 17h30 (T2 – T6), nghỉ Thứ 7 + CN - Tham gia “Café sáng” đầu tuần – giao lưu, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm - Hoạt động ngoại khóa: Team-building 1 tháng/lần, Du lịch hè (bằng máy bay) 1 năm/lần - Chế độ: Bảo hiểm xã hội đầy đủ theo quy định nhà nước - Cơ hội: + Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng mềm, Tiếng Anh + Thăng tiến nhanh +Onsite tại Thái Lan, Singapore, Anh…

Bóng đá

Du lịch

Câu lạc bộ

Team building

Thể thao

Party

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat