Tải app JobsGO

Gitizen Academy

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH Gitizen
Công Ty TNHH Gitizen

Công Ty TNHH Gitizen

Giáo dục , Đào tạo
Học viện Gitizen được tạo ra với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam làm chủ tiếng Anh trong một thời gian ngắn nhất, trở thành một công dân toàn cầu luôn trong tâm thế sẵn sàng nắm lấy cơ hội, để đạt được một sự nghiệp rực rỡ hơn, một tương lại rạng ngời hơn và một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc hơn.

Là một Học viện ngôn ngữ tiếng Anh với tiền thân là Hưng Phạm Academy được thành lập vào tháng 06/2012, Gitizen giảng dạy các khóa học tiếng Anh được chọn lọc, biên soạn và cập nhật bởi nhóm biên soạn giáo trình gồm các chuyên gia ngôn ngữ và các giảng viên giàu kinh nghiệm, trong đó có anh Phạm Quang Hưng – tác giả cuốn sách “5 Steps to speak a new language”. Gitizen định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng, bao gồm tiếng Anh giao tiếp với tiêu chí lấy ÂM THANH làm chủ đạo, tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong mọi môi trường.

Với cơ sở vật chất hiện đại, tạo ra không gian ấm áp, thân thiện; cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, tận tâm, Gitizen luôn để lại một ấn tượng tốt với tất cả các học viên từng đến đây. Mỗi thành viên của Gitizen luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình, hơn hết là tinh thần tràn đầy nhiệt huyết trong công việc nhằm cung cấp cho học viên các dịch vụ tốt nhất, sự đào tạo và những trải nghiệm tuyệt vời để họ không những nhanh chóng làm chủ tiếng Anh mà còn được trang bị những kiến thức, kỹ năng để gặt hái những thành công khi ra ngoài cuộc sống. Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Du lịch, Thể thao, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2012: Gitizen Academy là một Học viện ngôn ngữ tiếng Anh với tiền thân là Hưng Phạm Academy chính thức được thành lập

*2010: Hưng Phạm Academy (tiền thân của Citizen Academy) đã cho xuất bản cuốn sách “5 steps to speak a new language” tại Mỹ

Thông tin liên hệ

  • Số 8, Ngõ 50, Đường Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  • http://gitizen.edu.vn/
  • 50-100 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume