Công ty TNHH GIB Việt Nam

Công ty TNHH GIB Việt Nam

Kinh doanh
Với hơn 6 năm nhập khẩu trực tiếp vòng bi chính hãng từ: Mỹ, Nhật Bản, Singapore…phân phối vào thị trường Việt Nam. GIB đã trở thành một trong số top10 các công ty phân phối vòng bi trên thị trường Việt Nam. Cung cấp chủ yếu cho nhà bán sỉ, đơn vị OEM và thì trường thay thế, phục vụ đông đảo khách hàng là các tập đoàn lớn có yêu cầu khắt khe trên nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp như: Khai khoáng, Sản xuất Xi măng, Thủy Điện, Gang Thép, Sản xuất Phân Bón, Chế biến gỗ, Sản xuất giấy, Mía Đường, Quạt thông gió công nghiệp…. Sau 10 năm nỗ lực không ngừng, luôn đáp ứng mọi nhu cầu về vòng bi của khách hàng với nguyên tắc phục vụ đặc biệt, luôn cung cấp hàng chính hãng-phục vụ không giới hạn không gian và thời gian. Trong khi đó giá sản phẩm luôn thấp hơn nhiều các đơn vị danh tiếng khác, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách trong sản xuất mà chất lượng không đổi. GIB Việt Nam đã may mắn trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt các tập đoàn lớn.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 6 việc làm đã đăng

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2010

Công ty trách nhiệm hữu hạn GIB Việt Nam chính thức được thành lập do Nguyễn Thành Trung làm Giám đốc.

2009

Công ty nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thị trường, dần có tiếng trong giới cung cấp vòng bi công nghiệp trong nước.

2008

Ông Nguyễn Thành Trung trở thành trợ lý Giám Đốc Kinh Doanh, chính thức bước chân vào tìm hiểu thị trường chuyên nghiệp.

2006

GIB Việt Nam tiền thân là một cửa hàng kinh doanh vòng bi công nghiệp của sinh viên cơ khí Bách Khoa tên Nguyễn Thành Trung.

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Du lịch, tham gia các hoạt động ngoại khóa, sự kiện.

Du lịch

Bóng đá

Team building

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo