Tải app JobsGO

Polaris Việt Nam

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Polaris Việt Nam
Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Polaris Việt Nam

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Polaris Việt Nam

Công nghệ thông tin
Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Polaris Việt Nam được hình thành vào đầu mùa xuân năm 2014, thời gian đầu mới thành lập công ty, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, thiết kế website, qua một năm hoạt động và cung cấp dịch vụ với thương hiệu nhận diện chính là POLARISVIETNAM.COM, POLARIS VIỆT NAM đã tập trung đẩy mạnh cung cấp dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như tên miền, email doanh nghiệp, bản quyền phần mềm, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quản trị máy chủ và đi đầu trong các giải pháp mạng phần mềm hiệu quả cao.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, từ một công ty nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên POLARIS VIỆT NAM đã mạnh dạn tập trung đầu tư vào phát triển và hoàn thiện nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và hệ thống quản lý hiện đại vào áp dụng cho mô hình quản lý của công ty, chính những bước khởi đầu đúng đắn đã tạo đà cho POLARIS VIỆT NAM phát triển nhanh hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý và các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với rất nhiều nỗ lực phấn đấu không ngừng, trải qua nhiều thử thách khó khăn, đến nay POLARIS VIỆT NAM đã có chỗ đứng trên thị trường cho thuê máy chủ, với chính sách kinh doanh hợp lý và nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng POLARIS VIỆT NAM từ một đơn vị chưa có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ máy chủ và dịch vụ giải pháp mạng, POLARIS VIỆT NAM đã chủ động đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với việc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý thương hiệu POLARISVIETNAM.COM đã tạo được lòng tin trên thị trường cung cấp dịch vụ và dần được các khách hàng, các công ty lớn trên cả nước tin chọn sử dụng dịch vụ.

Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng POLARIS VIỆT NAM sẽ không ngừng tăng trưởng các dịch vụ gia tăng trên INTERNET, tiếp tục đầu tư nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2014: Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Polaris Việt Nam được thành lập với tên là Công ty TNHH TM & DV Polaris Việt Nam

*2014: Cài đặt ứng dụng công nghệ OS Cloud Linux cho toàn bộ các máy chủ thuộc hệ thống của POLARISVIETNAM.COM

Thông tin liên hệ

  • Số 21 Lê Trung Nghĩa , Khu K300 , Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
  • 20-50 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume