Tải app JobsGO

FUSHENG CO.,LTD

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Fusheng
Công Ty TNHH Fusheng

Công Ty TNHH Fusheng

Nông/Lâm/Ngư nghiệp
Với quá trình đầu tư và phát triển, hiện nay Công ty FUSHENG có 60 ha đã thu hoạch, 40 ha giao cho người dân trồng, đồng thời công ty cũng hướng dẫn kỷ thuật chăm sóc, thu hoạch, bảo quản và thu mua cho người dân, Nhờ vậy, trà Oolong luôn đảm bảo về chất lượng cũng như ổn định về số lượng, tạo tính bền vững trong việc cung cấp trà cho thị trường Đài Loan và Trung Quốc. Mỗi năm công ty cung cấp cho thị trường Đài Loan, Trung Quốc và Nhật hơn 100 tấn trà khô.
Công ty đã kết hợp rất hiệu quả các yếu tố nội lực và ngoại lực, cùng với sự nổ lực của Ban Giám đốc, đội ngũ nhân viên tận tụy trách nhiệm và tay nghề cao, sự ổn định đoàn kết như một đại gia đình Công ty FUSHENG còn nhận được sự hổ trợ quan tâm của chính quyền địa phương và các cấp lãnh đạo như miễn giảm 11 năm thuê đất, cho phép mở rộng đất phát triễn cây trà nhằm nâng cao hơn nữa trong việc chế biến và xuất khẩu. Do đó ngoài việc nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, chất lượng tay nghề cho công nhân Công ty FUSHENG đã có sự quan tâm chăm lo đúng mức về đời sống vật chất cũng như tinh thần cho toàn thể cán bộ - nhân viên như nơi ở, thăm hỏi khi đau ốm bệnh tật, ngoài ra còn thường xuyên tổ chức lễ cưới cho nhân viên của mình. Bên cạnh đó Công ty FUSHENG còn tham gia nhiều công tác xã hội như xây dựng nhà tình thương, đóng góp quỹ vì người nghèo ..., phong trào thể dục thể thao rèn luyện thể chất, trao dồi thể lực, các hoạt động nhằm nâng cao tinh thần lao động của anh chị em công nhân. Với quy mô hoạt động hiện tại Công ty FUSHENG có hơn 200 nhân viên với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trồng và chế biến trà được đào tạo bởi các chuyên gia người Đài Loan.
Công ty FUSHENG là đơn vị đầu tiên trong việc khai hoang trên mảnh đất xứ lạnh để có rừng " Cao Sơn Trà " xanh bạc ngàn tại Cầu Đất - Phát Chi- Xã Trạm Hành - T/p Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng.
Với phương châm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và hướng đi đúng đắn, sản phẩm trà Oolong của Công ty FUSHENG đã khẳng định được vị trí và hướng đi cho riêng mình. Hiên nay Công ty FUSHENG đã có sản phẩm "Cao Sơn Oolong Trà " riêng với nhiều công dụng như: " Chống Ung thư, làm đẹp da mặt, phục hồi sức khỏe, giảm mỡ trong máu, không bị nha chu, sâu răng, giảm stress,..." đặc biệt công ty chúng tôi đã có thêm lễ hộp, thích hợp cho việc làm quà biếu, quà tặng lịch sự, sang trọng trong các dịp lễ hội, lễ cưới và ngày tết cổ truyền.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat