Luxury Travel - Trang 3

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH Du lịch Sang trọng Việt Nam
Công ty TNHH Du lịch Sang trọng Việt Nam

Công ty TNHH Du lịch Sang trọng Việt Nam

Du lịch
Luxury Travel tự hào là hãng lữ hành sang trọng đầu tiên của Việt nam. Trong nhiều năm qua Cty đã tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu duy nhất và độc đáo nhất Việt nam "Luxury Travel" với mục đích tăng cường nhận diện thương hiệu, thể hiện sự tiên phong, tính sáng tạo, chiếm lĩnh thị phần du lịch cao cấp.
Nhờ có thế mạnh về kinh nghiệm trong ngành du lịch, Luxury Travel đã tổ chức được nhiều chương trình đặc biệt phục vụ các nguyên thủ quốc gia, nhiều vị bộ trưởng, các tập đoàn đa quốc gia, doanh nhân, khách du lịch cao cấp đến với Việt Nam. Du lịch với Luxury Travel là tận hưởng sự thành công và trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp của bạn.
Sang trọng là những trải nghiệm. Luxury Travel cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời , những giây phút thư giãn thoải mái, tận hưởng sự tiện nghi, sang trọng, sự tinh tế, chu đáo đến từng chi tiết và bạn yên tâm tuyệt đối với về chất lượng dịch vụ của Cty.
Đến nay Luxury Travel là một trong những thương hiệu lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam, được tin cậy và khẳng định về chất lượng sản phẩm dịch vụ du lịch sang trọng cho khách trong và ngoài nước. Cty đã được tặng thưởng nhiều giải thưởng du lịch uy tín.
Luxury Travel vẫn không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ tư vấn và hướng dẫn viên ngày một chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có kiến thức sâu rộng về du lịch, am hiểu sản phẩm và tâm lý khách hàng Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết những thông tin về khách sạn, du thuyền, sân golf, spa, nhà hàng... sang trọng và độc đáo nhất cũng như các điểm vui chơi giải trí phù hợp với đẳng cấp, sở thích cá nhân, gia đình hay nhóm bạn bè cùng đi.
Ngày nay, trong xu thế hội nhập và phát triển, Luxury Travel thấm nhuần sâu sắc phương châm " khách hàng nuôi sống Cty " Chính vì thế, khách hàng luôn được phục vụ chu đáo, tôn trọng, được hưởng những dịch vụ tốt nhất và đẳng cấp nhất.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tải app JobsGO

Có tất cả 65 việc làm đã đăng - Trang 3

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2015

Luxury Travel được trao chứng nhận xuất sắc TripAdvisor

2010

Hãng lữ hành xuất sắc của giải thưởng "The Guide Awards 2010-2011"

2009

Được bầu chọn là Hãng Lữ Hành có dịch vụ tốt nhất Việt Nam

2008

Nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển”

2005

Công ty TNHH Du lịch Sang trọng Việt Nam thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Lương và chế độ đãi ngộ: Lương cứng cao + Thưởng kết quả kinh doanh. - Làm việc trong môi trường trẻ, năng động, thân thiện, chuyên nghiệp. - Có cơ hội thăng tiến với các chức vụ phù hợp với năng lực - Có cơ hội học tập và đào tạo những kĩ năng nghề nghiệp, nâng cao chuyên môn.

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat