Tải app JobsGO

Asia Pacific TraveL

JobsGO /
Công ty /
Công ty TNHH Du lịch Châu Á Thái Bình Dương
Công ty TNHH Du lịch Châu Á Thái Bình Dương

Công ty TNHH Du lịch Châu Á Thái Bình Dương

Du lịch
Asia Pacific Travel cũng vô cùng tự hào là thương hiệu du lịch đầu tiên có bước tiên phong trong việc gắn liền sự phát triển của ngành công nghệ thông tin vào sự phát triển của doanh nghiệp thông qua việc giới thiệu và phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến trên mạng đầu tiên tại Việt Nam trên web. Sự phát triển ngày càng vững mạnh của trang web này không những có ý nghĩa trong việc phát triển doanh nghiệp mà còn tạo nên sức bật mới trong sự phát triển của ngành du lịch nói chung.

Với những thành quả đạt được trong suốt quá trình 11 năm nỗ lực và phấn đấu, Asia Pacific Travel đã vinh hạnh được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm , khách hàng đã luôn tin tưởng, chọn lựa, đồng hành cùng Asia Pacific Travel trên các chuyến du lịch chính là phần thưởng vô cùng to lớn và quý báu, để Asia Pacific Travel tiếp tục nỗ lực không ngừng, đưa thương hiệu Asia Pacific Travel tiếp tục phát triển lên tầm cao mới trong tương lai.

Bước vào một giai đoạn mới với xu thế hội nhập sâu rộng và toàn diện với khu vực và thế giới cũng có nghĩa công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn, nhiệm vụ, trách nhiệm to lớn hơn. Để có thể tiếp tục phát triển vững mạnh, Asia Pacific Travel đã đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn mới đó là: “... tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng; từng bước mở rộng thị trường trong và ngoài nước; phát triển mạng lưới kinh doanh, loại hình kênh phân phối; ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động và quản lý doanh nghiệp” để ngày càng đem đến cho Quý khách hàng những giá trị và sự thỏa mãn cao nhất, khẳng định là “Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp” tầm khu vực trong một tương lai gần.
Một lần nữa, thay mặt CB-CNV Công ty Asia Pacific Travel, tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển, phục vụ quý du khách những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, để xứng đáng với sự tín nhiệm của quý khách trong suốt thời gian qua. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Team building, Nghệ thuật, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2012: Asia Pacific Travel at ITB Belin 2012 - Vietnam Tour Operator

*2011: Tham gia World Travel Market tại Anh

*2002: Chính thức thành lập Công ty TNHH Du Lịch CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume