ĐỊA ỐC GIA PHÚC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Địa ốc Gia Phúc
Công Ty TNHH Địa ốc Gia Phúc

Công Ty TNHH Địa ốc Gia Phúc

Kinh doanh, Bất động sản
Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỊA ỐC GIA PHÚC gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, hợp tác, và sử dụng dịch vụ – sản phẩm của chúng tôi.
Các dịch vụ chủ yếu của chúng tôi bao gồm: hoạch định về đầu tư, quản lý, mua bán, môi giới và chuyển nhượng cũng như quảng cáo bất động sản. Đến với Công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý, mà công ty chúng tôi còn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm. Đặc biệt công ty chúng tôi còn tạo ra sân chơi hội ngộ cho các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, đối tác chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.
Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để Gia Phuc Real luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi ngày càng tạo dựng được một thương hiệu Gia Phuc Real vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ khách hàng hoàn. Chúng tôi tin rằng mọi cống hiến trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng; đồng thời cũng chính là chiếc chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.
Bằng tấm lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, toàn thể cán bộ, nhân viên Gia Phuc Real tâm không ngừng trau dồi tri thức, lao động sáng tạo nhằm kiến thiết và mang đến cho khách hàng

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 5 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume