Idg Việt Nam

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Idg Việt Nam
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Idg Việt Nam

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Idg Việt Nam

Kinh doanh
Giới thiệu khái quát công ty
Ngày 03-06- 2016 thương hiệu thời trang đồ lót nam Standard Men chính thức có mặt tại Việt Nam. Là thương hiệu chuyên về quần sịp nam, đồ lót nam, bít tất nam và rất nhiều các sản phẩm khác cho nam giới. Sản phẩm Standard Men hội tụ những yếu tố tốt nhất phục vụ cho nhu cầu mua sắm ngày càng cao cho các chàng trai cũng như các quí ngài. Standard Men cam kết 100% sản phẩm được làm chủ yếu từ những nguyên liệu không gây kích ưng da, mang lại một cảm giác vô cùng thoải mái và giá thành vô cùng hợp lý, v.v... Nhưng trên tất cả, đội ngũ sản xuất của Standard Men luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo để cho ra những bộ sưu tập mới, độc đáo và giữ phong độ “ Chuẩn đàn ông” cho các quý khách hàng.

Khát vọng và tầm nhìn
Standard Men sẽ cố gắng hết mình đem lại cho khách hàng những sản phẩm chuẩn nhất về chất lượng, tốt nhất về giá cả và đẹp nhất về thiết kế. Khẳng định thương hiệu “Đồ lót số 1 cho đàn ông” tại thị trường Việt Nam và tương lai vươn cao, vươn xa ra thị trường Thế Giới.

Giá trị cốt lõi
+ Đối với khách hàng: với phương châm “ lấy khách hàng làm gốc” Standard Men cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang lại sự cảm nhận thoải mái nhất, đảm bảo phong độ “chuẩn đàn ông”. Mỗi sản phẩm mà Standard Men cung cấp đều đươc nghiên cứu, giám sát chặt chẽ từ khâu nguyên phụ kiệu đầu vào, đến thiết kế, may mẫu, tiến hành sản xuất, kiểm định chất lượng, đóng gói, phân phối thành phẩm và cuối cùng là dịch vụ khách hàng. Mong muốn tất cả các khách hàng sẽ hài lòng, yên tâm và yêu mến sản phẩm của Standard Men.

+ Đối với nhân viên: xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, là nơi mà tất cả các công sức và sự cống hiến của mỗi thành viên đều trở thành nền tảng vững trãi cho sự phát triển tương lai một tập thể.

+ Đối với xã hội: phát huy tinh thần dân tộc, sẵn sàng học hỏi để mang lại những sản phẩm “Made in Việt Nam” cho người Việt Nam cả trong nước và nước ngoài.

Thông tin liên hệ

  • Ô DV 16, Lô số 13, Tổ 1, Bằng A, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • http://www.standardmen.com/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat