Tải app JobsGO

CBEST LAND - Trang 2

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH Đầu Tư CBest
Công Ty TNHH Đầu Tư CBest
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công Ty TNHH Đầu Tư CBest

Kinh doanh/ Bất động sản
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CBEST (CBEST LAND) được thành lập từ năm 2014 tiền thân là Công ty Cổ Phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư Hà Phương - HaPhuong Land chuyên kinh doanh trong lĩnh vực phân phối, tư vấn đầu tư kinh doanh Bất động sản và đã đạt được nhiều thành tích kinh doanh ấn tượng với các chủ đầu tư lớn như : VINGROUP, CEO Group, Tập đoàn Nam Cường, Novaland, Sun Group, FLC... Các sản phẩm BĐS do CBest Land đã và đang phân phối chính thức đạt doanh thu tốt: Sunny GardenCity (CEO Group), Best Western Premier Sonasea Phú Quốc (CEO Group), Novotel Villas Phú Quốc (CEO Group), Times Garden Residences Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc, Biệt thự Vinpearl, - Biệt thự Vinhomes, Novaword Phan Thiết (Novaland), Sonasea Vân Đồn (CEO Group),...

*** TẦM NHÌN:
- Đạt thị phần số 1 về dịch vụ phân phối, tư vấn đầu tư BĐS cho khách hàng - Đại lý chiến lược và đứng số 1 về doanh số bán hàng cho tất cả phân khúc sản phẩm BĐS của các tập đoàn lớn như CEO Group , SUN Group, VIN Group, NOVALAND, BIM GROUP...
- Cung cấp hệ thống hệ sinh thái Kênh phân phối, môi giới, tư vấn đầu tư bất động sản đạt chuẩn quốc tế đảm bảo trọn gói đầu ra sản phẩm cho các nhà phát triển bất động sản. ( Đào tạo, Con người, khách hàng, sản phẩm ) - Phát triển dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản (Quản lý tài sản là BĐS) hàng đầu việt nam.

*** SỨ MỆNH:
- Thị trường : Cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn phù hợp văn hoá bản sắc địa phương và quốc tế.
- Cổ đông, đối tác : Cam kết gia tăng giá trị đầu tư sinh lời và bền vững - Cán bộ Nhân viên : Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn, thu nhập cao, cơ hội học hỏi và phát triển không giới hạn
- Xã hội : Hài hòa lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào cộng đồng

*** GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Chính Trực - Hiệu Quả - Chuyên nghiệp
- Chính trực: Là sự liêm chính, trung thực; nói đúng và làm đúng những điều mình nghĩ; không gian dối để trục lợi. Nói theo nghĩa rộng người chính trực là những con người có đạo đức tốt, có tâm tính tốt; làm điều đúng và không gây phương hại đến người khác. Sự chính trực sẽ làm tăng sức mạnh của từng cá nhân, của tổ chức và xã hội.
- Hiệu quả : Là việc đạt được các kết quả cụ thể tích cực, hành động có mục đích rõ ràng, luôn đánh giá và thực hiện các công việc mang lại kết quả tốt.
- Chuyên nghiệp: Là sự chuyên tâm vào nghề nghiệp chuyên môn với thái độ làm việc tích cực, không ngừng học hỏi chia sẻ kinh nghiệm và phát triển bản thân

*** THÔNG ĐIỆP TỪ CBEST LAND:
- NHÂN VIÊN LÀ CỐT LÕI CỦA BỀN VỮNG
Chúng tôi tin rằng xây dựng được hạnh phúc, chú trọng con đường phát triển sự nghiệp cho nhân viên, sự hài lòng trong công việc và môi trường tích cực sẽ là nền tảng lâu dài cho sự phát triển bền vững của CBEST LAND. Hãy đến với chúng tôi khi nhận thấy những giá trị này phù hợp với bạn!
- MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG
Linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện, là những điều CBEST LAND mang đến cho bạn sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp và hướng dẫn từ các cấp quản lý.
- CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP
Bạn sẽ có cơ hội để học hỏi rất nhanh và phát triển sự nghiệp bền vững trong ngành Bất động sản cùng với sự mở rộng và phát triển không ngừng của Công ty.
- PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA CHÍNH MÌNH
Những điều bạn phải cam kết với chúng tôi là sự quán triệt đi đến cùng với công việc và đam mê, chúng tôi tôn trọng sự nỗ lực của cá nhân và đề cao tinh thần chủ động tiên phong giải quyết vấn đề. Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao, Party, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2018-07-31: Công ty chính thức hoạt động.

Thông tin liên hệ

  • 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, HN
  • https://cbest.vn/
  • 20-50 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume