Tải app JobsGO

CITYNOW CO.,LTD

JobsGO /
Công ty /
Công Ty TNHH Citynow
Công Ty TNHH Citynow

Công Ty TNHH Citynow

Công nghệ thông tin , Du học , Giới thiệu nhân sự , việc làm tại Nhật Bản
Công ty TNHH Citynow được thành lập bởi CEO Phan Tuấn Tài và đi vào hoạt động từ tháng 07 / 2016. Anh là cựu sinh viên trường ĐH Khoa Học Tự Nghiên, sau 8 năm du học và 4 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty Gree - công ty game hàng đầu ở Nhật. Qua đó, có rất nhiều kinh nghiệm vận hành plaform game, phát triển game, dịch vụ web, mobile application.
Với nền tảng đã có niềm tin của người Nhật anh quyết định thành lập Công ty TNHH Citynow ở Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Citynow Asia ở Tokyo, Nhật Bản cùng tâm huyết đưa khoảng cách Công Nghệ Thông Tin Việt Nam bằng với thế giới, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho các bạn trẻ ở Việt Nam. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Citynow là đơn vị uy tín trong cung cấp giải pháp phần mềm với nhiều đối tác trong và ngoài nước như Nhật Bản, Malaysia, Singapore... Một số sản phẩm do Citynow tạo ra và trực tiếp quản lý như Courseact (Website hổ trợ khoá học online), GaikokujinNavi (Website hổ trợ tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản cho người nước ngoài) và nhiều sản phẩm outsourcing khác của đối tác.
Ngoài ra, Citynow SA là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Citynow hoạt động trong lĩnh vực du học và giới thiệu việc làm tại Nhật Bản. Với mong muốn đem lại cho người các bạn trẻ Việt Nam một địa điểm uy tín, chất lượng khi có nhu cầu học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

Đ/c: 298 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, HCM - Đt: 028 3865 8926 - Email: hr@citynow.jp Các hoạt động ngoại khóa: Du lịch, Thể thao, Party, Team building, Câu lạc bộ, Tình nguyện, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2016: Công ty TNHH CityNow được thành lập

Thông tin liên hệ

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume