Công TY TNHH CARGILL Việt Nam

Sản xuất/Vận hành sản xuất

Cargill, tập đoàn hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, sản phẩm công nghiệp và dịch vụ tài chính với hơn 150.000 nhân viên làm việc trên 70 quốc gia khắp các châu lục. Với khát vọng thành công mãnh liệt Cargill đã phát triển liên tục và bền vững gần hai thế kỷ qua để trở thành công ty tiên phong đi đầu được bình chọn là nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối các mặt hàng nông sản, thực phẩm và tư vấn tài chính lớn nhất thế giới. Với mong muốn kết nối cung và cầu trên toàn thế giới, luôn hướng đến các thị trường tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, vì vậy Cargill đã đến với Việt Nam. Cargill Việt Nam ra đời vào tháng 10 năm 1995 ngay sau sự kiện lịch sử Việt Nam và Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao, Cargill Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ và liên tục, nhanh chóng và bền vững để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường. Cargill hiện có 9 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng với đội ngũ nhân viên hàng đầu trên 1500 người, đang làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

  • Lầu 4, Cao Ốc Đại Minh Số 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
  • Duy-Tu_Nguyen@Cargill.com
  • http://www.cargillfeed.com.vn/
  • 0854161515
  • >500 cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 13 việc làm đã đăng

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2016

Cargill Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động nhà máy thức ăn gia súc thứ 9 tại TP. Vinh tỉnh Nghệ An với

2011

Công ty TNHH Cargill Việt Nam đã hoàn tất việc mua lại nhà máy sản xuất thức ăn tôm của Công ty TNHH Higashimaru Việt Nam

2008

Nhà máy thức ăn chăn nuôi với quy mô lớn tại Long An chính thức khánh thành

2006

Nhà máy Thủy Sản tại Cần Thơ đi vào hoạt động

2004

Nhà máy Hưng Yên ra đời năm 2004 nhằm đáp ứng các nhu cầu thị trường của các tỉnh phía Bắc

1996

khánh thành trụ sở chính và Nhà máy đầu tiên tại KCN Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai

1995

Chính thức thành lập Công TY TNHH CARGILL Việt Nam

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

TẤT CẢ NHÂN VIÊN ĐỀU ĐƯỢC GHI NHẬN THÀNH TÍCH VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG Tại Cargill, mỗi nhân viên đều được tôn trọng và đãi ngộ cho thành quả mình tạo nên; tất cả nhân viên đều tham gia đóng góp vào kết quả kinh doanh của công ty. Chính sách lương bổng và phúc lợi được áp dụng công khai trên toàn quốc. Cùng với sứ mệnh và giá trị của tập đoàn Cargill, công ty ghi nhận và tưởng thưởng cho sự đóng góp của từng nhân viên cho sự nghiệp kinh doanh của công ty qua các cấu trúc lương cạnh tranh và chế độ thưởng hấp dẫn, bên cạnh đó là các chế độ phúc lợi cơ bản. Chính sách này áp dụng cho tất cả các nhân viên. Tuy nhiên, chính sách này có thể linh động thay đổi tùy văn hóa và quy định của từng vùng CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG CẠNH TRANH VỚI THỊ TRƯỜNG Cấu trúc lương luôn được cập nhật để đảm bảo sự cạnh tranh với thị trường, kết quả làm việc của cá nhân, và cả về chuyên môn, kinh nghiệm. ĐÃI NGỘ THEO ĐỊNH HƯỚNG KẾT QUẢ LÀM VIỆC Văn hóa của Cargill là hướng đến kết quả cuối cùng, kết quả kinh doanh. Chính sách lương bổng thể hiện rõ văn hóa này, bao gồm chế độ thưởng cho các cá nhân có thành tích cao cũng như đóng góp cho bộ phận và ngành kinh doanh. Hệ thống này đươc vận hành trên hệ thống cả nước. Chương trình thưởng hàng năm của công ty cũng chia sẻ một phần kết quả kinh doanh của công ty cho từng bộ phận. Ngoài ra, Cargill còn đầu tư vào các phúc lợi lâu dài cho nhân viên thông qua các chương trình như Chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và gia đình, các chương trình dã ngoại, Thưởng thâm niên, tổ chức các hội thảo về sức khỏe ….

Du lịch

Party

Tình nguyện

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo