BĐS Kiên Cường Phát

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty TNHH BĐS Kiên Cường Phát
Công ty TNHH BĐS Kiên Cường Phát

Công ty TNHH BĐS Kiên Cường Phát

Bất động sản
Công Ty TNHH Bất Động Sản Kiên Cường Phát được thành lập và phát triển với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Kiên Cường Phát ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu…thời gian qua.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Kiên Cường Phát đã mở rộng hoạt động phát triển với 03 chi nhánh ở Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu ở các lĩnh vực: Đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp Kiên Cường Phát tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.
Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Kiên Cường Phát mở rộng quy mô thêm 02 chi nhánh tại Phường Phú Mỹ và Xã Tóc Tiên Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để tiên phong tuyển dụng, đào tạo nhân sự để trực tiếp phân phối các dự án do chính Công Ty trực tiếp làm chủ đầu tư. . Kiên Cường Phát hiện đang tuyển dụng hơn 100 nhân sự vào vị trí Nhân viên kinh doanh làm việc tại Văn phòng chi nhánh Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Ngoài ra, công ty cũng có nhu cầu tuyển dụng thêm 200 nhân sự kinh doanh, bổ xung vào 02 chi nhánh tại tại tỉnh Bình Dương & Bình Phước.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 12 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2013

Công ty được thành lập

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bóng đá

Du lịch

Câu lạc bộ

Team building

Thể thao

Nghệ thuật

Party

Tình nguyện

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume