Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Nhôm New Toyo

Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Nhôm New Toyo

Sản xuất/Vận hành sản xuất
Công ty TNHH Bao Bì Giấy Nhôm New Toyo là thành viên của New Toyo International Holdings Ltd. – công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore. Được Ban Quản lý các Khu Công nghiệp & Khu Chế xuất Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép thành lập số 113/KCN-
HCM vào năm 2001, công ty chúng tôi tọa lạc tại Khu Công nghiệp thuộc Khu Chế Xuất Linh Trung II, Thủ Đức, TPHCM với quy mô hai nhà xưởng hoạt động trên diện tích đất 24.128m2.
Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm Giấy/ Giấy Bìa tráng nhôm/VMPET với khả năng ứng dụng khác nhau như kháng cồn, kháng dầu và hàn nhiệt. Với kích thước, định lượng và màu sắc phong phú phù hợp yêu cầu đa dạng hóa bao bì cho các khách hàng trong lĩnh vực sản xuất thuốc lá điếu, in ấn, thực phẩm, rượu bia, hóa mỹ phẩm… dưới hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
Chúng tôi vinh hạnh được trở thành nhà cung cấp chính cho các tập đoàn đa quốc gia như BAT (Cambodia), Lao Tobacco, Vinataba - Philip Morris, Perfetti Van Melle (Vietnam) và các Tổng Công Ty Việt Nam như Vinataba, Dofico, Khatoco, Saigon Industry Corporation.

Thông tin liên hệ

  • Lô 15, 17, 19 và 21 Khu Công Nghiệp trong Khu Chế Xuất Linh Trung II, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • http://newtoyovn.com
  • cán bộ/nhân viên

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume