Tải app JobsGO

24Home Việt Nam

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công Ty TNHH 24Home Việt Nam
Công Ty TNHH 24Home Việt Nam

Công Ty TNHH 24Home Việt Nam

Kinh doanh
Công ty TNHH 24Home Việt Nam được trải qua quá trình hình thành và phát triển từ chính những câu chuyện ý nghĩa với sứ mệnh kế thừa những truyền thống ông cha, đem đến các sản phẩm nội thất chất lượng và làm hài lòng khách khi sử dụng.
24Home gồm hệ thống xưởng sản xuất và showroom đặt tại Xã Hữu Bằng - Thạch Thất - Hà Nội với truyền thống nghề mộc đã cho ra đời các sản phẩm nội thất mang tinh hoa nghệ thuật, đem đến cuộc sống sung túc cho người dân nơi đây. 24Home được nuôi nấng từ chính những thành quả của ông cha để lại và có tiếng nhất vùng. Cho đến ngày nay, 24Home không ngừng phát triển mạnh với các dòng sản phẩm nội thất hàng đặt được thị trường đánh giá cao, các dự án nội thất văn phòng, nội thất gia đình đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, mang lại không gian sống và làm việc thoải mái nhất.
24Home trở thành thương hiệu chính thức với bộ nhận diện thương hiệu, là tài sản quý giá của doanh nghiệp. Từ logo, cái tên đã thể hiện những gì mà 24Home muốn mang đến cho khách hàng của mình “ Your home is my home” - không gian sống của bạn được chúng tôi trân trọng giống như chính ngôi nhà của mình được thể hiện qua từng thiết kế và thi công hoàn thiện. 24 giờ trong căn nhà của mình bạn đều cảm thấy thoải mái và 24Home luôn nỗ lực không ngừng nghỉ đáp ứng nhu cầu của bạn.
XÂY DỰNG GIÁ TRỊ TỪ CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ KHÁC BIỆT
Chúng tôi chú trọng đến thiết kế và sản xuất các sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã, vừa phù hợp với phong cách, xu hướng vừa thỏa mãn được những mong muốn của khách hàng để có được một không gian sinh hoạt hoàn hảo nhất. 24Home lấy sự sáng tạo trong thiết kế, chuyên nghiệp trong sản xuất, chất lượng của sản phẩm để tạo mục tiêu đưa các sản phẩm nội thất đến với thị trường rộng khắp trên cả nước. Và chắc chắn rằng, mỗi không gian của bạn dưới bàn tay của 24Home sẽ luôn là độc nhất, phù hợp phong cách riêng của mỗi người.

Thông tin liên hệ

  • Số 9 Đường 419 , Xã Bình Phú , Huyện Thạch Thất , TP Hà Nội
  • https://24home.vn
  • cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat