Tải app JobsGO

Địa ốc An Phúc

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty CP XD Địa Ốc An Phúc
Công ty CP XD Địa Ốc An Phúc

Công ty CP XD Địa Ốc An Phúc

Bất động sản
Công ty CP XD Địa Ốc An Phúc thành lập vào năm 2016, ngành nghề kinh doanh là mua bán nhà, đất nền,...
Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động và đầy kinh nghiệm đến với cty chúng tôi các bạn sẽ được học hỏi nhiều kiến thức. Sẵn sàng mọi nguồn lực và tiến tới trở thành một Công ty Bất động sản chiếm lĩnh thị phần lớn tại Long An và TPHCM cũng như cả nước trong tương lai.
Tầm nhìn: "Cho cuộc sống An cư Sum vầy". An Phúc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng kịp thời yêu cầu và khát khao của bạn để làm cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày. Với nhiệt huyết, sáng tạo, nhìn xa trông rộng cùng những giá trị đích thực, chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm niềm tự hào của mình vào những sản phẩm và dịch vụ cho một cuộc sống trọn vẹn sum vầy. Vì vậy, chúng tôi đã tạo dựng được sự tin cậy ở khách hàng cũng như mang đến quyền lợi, giá trị lợi ích kinh tế, thương mại và cả niềm tự hào cho mỗi nhân viên, từng đối tác và các cổ đông để cùng gắn bó với chúng tôi hàng ngày hạnh phúc.
Sứ mệnh: "Cho Hạnh phúc tràn đầy mỗi ngày". Công ty địa ốc An Phúc hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng, địa ốc, bất động sản, nhằm tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều người đồng thời không ngừng gia tăng giá trị cho cổ đông. Sự tin cậy về tầm nhìn, sáng tạo, năng động, tự hào về sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên là những giá trị cốt lõi làm nền tảng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ góp phần đưa An Phúc trở thành tên tuổi thân quen của nhiều gia đình. An Phúc cam kết cung cấp các sản phẩm: Thỏa mãn nhu cầu khách hàng, góp phần hình thành cuộc sống văn minh, thịnh vượng; Chung tay với cộng đồng góp phần cải thiện cuộc sống với trách nhiệm xã hội cao; Chia sẻ giá trị, lợi nhuận và tăng trưởng bền vững với đối tác, cổ đông và nhân viên.

Thông tin liên hệ

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2016

Thành lập Công ty cổ phần xây dựng địa ốc An Phúc

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

- Lương tháng 13 + thưởng tết theo kết quả kinh doanh của công ty - Thưởng nóng theo từng dự án đạt được - Được đào tạo bài bản, đầy đủ nếu chưa có kinh nghiệm - Có cơ hội phát triển và thăng tiến khi Công ty trên đà phát triển và mở rộng ( Trưởng phòng kinh doanh, Trưởng nhóm kinh doanh,…) - Được ký Hợp đồng lao động, đóng BHXH - BHYT - BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà Nước. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đoàn kết cùng phát triển vì mục tiêu chung. - Được đi du lịch trong và ngoài nước thường xuyên. - Các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác ...

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat