Tải app JobsGO

Bách Khoa Sài Gòn

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty CP Xây Dựng Bách Khoa Sài Gòn
Công ty CP Xây Dựng Bách Khoa Sài Gòn

Công ty CP Xây Dựng Bách Khoa Sài Gòn

Xây dựng
Là một doanh nghiệp trẻ, BKScons đã có những bước đi vững chắc để trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường xây dựng. Năng lực thi công của BKScons được thể hiện trong việc thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường và được khách hàng tín nhiệm.
Phát huy tối đa năng lực con người là yếu tố quan trọng nhất đối với sự tồn tại và thành công của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, quốc gia. Dựa trên tiêu chí đó, BKScons lấy uy tín, chất lượng, kinh nghiệm và đặc biệt là chú trọng vào việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chú trọng vào con người, lấy con người làm nền tảng phát triển. BKScons đã dần khẳng định được vị trí của mình tại các dự án trên phạm vi cả nước công ty đã và đang thực hiện. Bên cạnh chính là tạo ra các sản phẩm cho ngành xây dựng, công ty còn là nơi hội tụ đông đảo của các kỹ sư, thạc sĩ có nhiều đóng góp về các vấn đề khoa học kỹ thuật và công nghệ, một số thành viên chính của công ty còn có các bài báo khoa học trong lĩnh vực xây dựng.
BKScons cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

BKScons luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BKScons đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, BKScons chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

BKScons cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng, sự thỏa mãn tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Công ty CPXD Bách Khoa Sài Gòn rất mong được sự quan tâm, hợp tác tiếp tục của quý khách hàng trong thời gian tới. Hy vọng, BKScons sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.
Công ty chung tôi chuyên thực hiện các dự án:
- Tổng thầu xây lắp
- Thiết kế và thi công
- Nội thất
- Hạ tầng
- Cơ điện

Thông tin liên hệ

  • 299/2/25 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.Hồ Chí Minh
  • http://bkscons.com/
  • cán bộ/nhân viên
Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

Chưa có dữ liệu

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Chưa có dữ liệu

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Chưa có dữ liệu

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat