Tải app JobsGO

SITETECH., JSC

JobsGO /
Công ty /
Công TY CP Tư Vấn Thiết Kế Và Công Nghệ Sitetech Toàn Cầu
Công TY CP Tư Vấn Thiết Kế Và Công Nghệ Sitetech Toàn Cầu

Công TY CP Tư Vấn Thiết Kế Và Công Nghệ Sitetech Toàn Cầu

Thiết kế/Mỹ thuật
Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế và Công nghệ SiteTech Toàn Cầu được thành lập trên cơ sở một những kiến trúc sư, kỹ sư trẻ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, yêu nghề cùng nhau thành lập với mục tiêu cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng và xã hội.
Với chiến lược phát triển bền vững, lấy con người làm trung tâm và công nghệ là mũi nhọn để phát triển, ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty đã xây dựng một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ nhưng là những người đã tham gia vào các dự án lớn trên toàn quốc, đồng thời, một số cá nhân cũng đã đoạt được những giải thưởng về kiến trúc.
Với mục tiêu chất lượng: Thiết kế những công trình, những sản phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
Không chỉ dừng lại những sản phẩm kiến trúc thông thường, Công ty SiteTech còn hướng đến những sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao, đáp ứng nhu cầu về kiến trúc, về không gian sống, không gian sinh tồn, hiệu quả kinh tế … của khách hàng và toàn xã hội.
Để có được các sản phẩm có chất lượng cao, Công ty SiteTech cũng đã đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhất, đồng thời, Công ty cũng đã tiếp thu và áp dụng những công nghệ mới nhất, tốt nhất đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng và toàn xã hội.
Với định hướng đúng đắn, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên mông cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tính chuyên nghiệp cao, áp dụng công nghệ mới, hiện đại, Công ty SiteTech sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất, cho quý khách hàng đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội.
Làm việc với Công ty SiteTech bạn sẽ cảm nhận được môi trường làm việc hiện đại, thân thiện, tính chuyên nghiệp cao, giàu tính nhân văn phù hợp với xu hướng phát triển thế giới Các hoạt động ngoại khóa: Party, Nghệ thuật, Thể thao, Team building, Câu lạc bộ, Du lịch, Bóng đá, Tình nguyện, Được hưởng bảo hiểm sức khỏe. Được hưởng bảo hiểm xã hội.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

*2014: Thành lập

Thông tin liên hệ

  • Tầng 5 – Tòa nhà 25T1 - Lô No5 – Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng – Q. Cầu Giấy - Hà Nội
  • http://sitetech.vn/
  • 50-100 cán bộ/nhân viên
Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự dưới đây

Văn hóa công ty

Thư viện ảnh

Tổ chức nhân sự

Ban lãnh đạo

Đánh giá công ty

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume