Tải app JobsGO

LAIP

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công TY CP Quản Lý & Khai Thác Cảng Quốc Tế Long An
Công TY CP Quản Lý & Khai Thác Cảng Quốc Tế Long An

Công TY CP Quản Lý & Khai Thác Cảng Quốc Tế Long An

Kinh doanh
Cảng Quốc tế Long An là dự án tâm huyết của Ban lãnh đạo, Hội Đồng Quản Trị và cổ đông với mục tiêu xây dựng một cảng biển quy mô không chỉ cho tỉnh Long An mà toàn bộ khu vực . Với diện tích 147ha, Cảng Quốc tế Long An, gồm 7 cầu cảng có khả năng tiếp nhận tàu từ 30.000 DWT – 50.000 DWT cùng 4 bến sà lan nội địa 2000 DWT, sẽ là một trong những cảng biển có quy mô lớn nhất tại khu vực phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Sự xuất hiện của Cảng Quốc tế Long An sẽ góp phần không chỉ giảm tải cho cụm cảng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn giảm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long khi cảng sẽ đón đầu và tiếp nhận lượng hàng hóa xuất nhập khẩu tại khu vực này.
Cảng Quốc tế Long An sẽ tạo cú hích cho phát triển kinh tế – xã hội không chỉ cho riêng tỉnh Long An mà cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long từ đó góp phần giúp cho vùng đất chín rồng chuyển mình vươn ra thế giới.
Bên cạnh các dịch vụ cảng đơn thuần, Cảng Quốc tế Long An cung cấp các dịch vụ trọn gói Logistics mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng như: cước quốc tế, vận chuyển đa phương thức quốc tế, giao nhận, cho thuê kho bãi, thủ tục hải quan. Trở thành đối tác của Cảng Quốc tế Long An, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí Logistics, hưởng nhiều ưu đãi và tối ưu hóa được lợi nhuận.
Ban lãnh đạo Cảng Quốc tế Long An luôn quan niệm rằng đội ngũ nhân sự phải vững mạnh thì công ty mới có thể phát triển bền vững. Chính vì thế, Cảng Quốc tế Long An luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất và thoải mái nhất để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình cũng như tạo sự đoàn kết trong công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo để nâng cao kĩ năng và tay nghề cho nhân viên công ty.
Sự hài lòng của các quý khách hàng và đối tác luôn là thước đo cao nhất cho những giá trị mà Cảng Quốc tế Long An đạt được trong những hoạt động kinh doanh, đồng thời là động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai.
Chúng tôi mong muốn tiếp tục có được sự hợp tác, tin tưởng của các quý khách hàng để từ đó Cảng Quốc tế Long An sẽ lớn mạnh và đáp đền niềm tin đó qua những dịch vụ cảng và logistics chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

  • Ấp Tân Hòa, Xã Tân Tập, Huyên Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam
  • http://www.longanport.com
  • 100-200 cán bộ/nhân viên

Thông tin tuyển dụng

Việc làm đã đăng

Hiện không có việc làm đang tuyển, bạn tham khảo các việc tương tự sau

Việc làm đề xuất dành cho bạn

Tải app JobsGO

Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập

2015

Công ty được thành lập

Các phúc lợi cho nhân viên

Chính sách chế độ

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Bạn sẽ gặp gỡ các đồng đội tuyệt vời. Họ là những người đam mê sâu sắc về nghề và sẽ giúp bạn phát huy tốt nhất khả năng bản thân; Bạn sẽ tạo ra sự khác biệt cho ngành công nghiệp hàng hải; Bạn sẽ được trải nghiệm những kinh nghiệm đa dạng - từ đào tạo toàn diện đến cơ hội phát triển nghề nghiệp; Bạn sẽ là một phần của Cảng biển quy mô tầm cỡ nhất miền Nam; Bạn sẽ được trải nghiệm những chính sách phúc lợi đa dạng và hấp dẫn từ công ty; Bạn sẽ là một phần quan trọng định hình tương lai của Cảng Quốc tế Long An;

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat