HTQT

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HTQT
CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HTQT

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HTQT

Giáo dục/Đào tạo
HTQT ra đời do xuất phát từ những yêu cầu của học sinh sau khi tốt nghiệp cấp III, muốn được ra nước ngoài học tập ,nhằm mở mang tầm nhìn, học tập kiến thức khoa học tiên tiến với thế giới bên ngoài .Những năm đó Việt nam trong giai đoạn bước vào hội nhập WTO, APEC. Để đáp ứng yêu cầu của thời mở cửa và xu thế hội nhập với thế giới, đối với đông đảo cán bộ , học sinh , sinh viên nước ta , việc học tập ngoại ngữ ngày càng trở nên cần thiêt. Vì vậy HTQT đã mở rộng quan hệ đầu tiên với các nước Châu Á (Hàn Quốc – Singapore), sau dần đến các nước Châu Âu( Đức Tây Ban Nha Ba lan , Châu Úc (Australia), Châu Mỹ (Canada) nhằm đưa các em học sinh có nhu cầu ra nước ngoài học tập. và mở lớp đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh , tiếng Hàn cho tất cả các đối tượng cán bộ , học sinh trong nước nhằm giúp cho các học viên có điều kiện hội nhập với nước bạn và nhanh chóng hòa nhập thế giới vào nước ta. Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động giáo dục và đào tạo các lớp ngoại ngữ ngắn hạn HTQT có những bước phát triển đáng kể và hữu hiệu .
Năm 2007. HTQT mạnh dạn liên kết hợp tác với Hàn Quốc, Síp mở ra Trung tâm đào tạo nghề mà đất nước đang cần và thiếu như : CNTT, ĐT viễn thông , với hệ đào tạo kỹ thuật viên.Do chất lượng đào tạo tốt cùng với cơ sở vật chất ngày càng đầy đủ .
Với những kết quả trên , HTQT đã được các đối tác nước ngoài đánh giá cao , đặc biệt HTQT đã trở thành đại diện duy nhất trong việc tuyển sinh du học cho một số trường Đại học ở Singapore , Hàn quốc , Nhật bản , NZD, Síp . Canada , Úc , Đức , Ba Lan , Tây Ban Nha . Với uy tín của HTQT , chúng tôi hiện nay đã ký được nhiều hiệp nghị , hợp tác tổ chức cho thanh niên , học sinh Việt nam đi du học tự túc ở các nước nói trên theo chương trình “ Vừa học – Vừa làm “

Thông tin liên hệ

  • 78A2 Đại Kim. Phường Định Công , Quận Hoàng Mai , Hà nội.
  • http://htqt-edu.com/
  • cán bộ/nhân viên

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 7 việc làm đã đăng

(danh sách các việc làm đang tuyển)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty

Tải miễn phí ứng dụng

Tìm việc hiệu quả bằng cách tải JobsGO về di động của bạn và sẵn sàng nhận việc làm ngay hôm nay!

Tải cho Android Tải cho iOS
Tạo CV / Resume
Chat