PHU THANG ELECTRIC.,JSC

JobsGO /
Nhà tuyển dụng /
Công ty CP Điện và Chiếu sáng Phú Thắng
 Công ty CP Điện và Chiếu sáng Phú Thắng
Nhà Tuyển Dụng cao cấp

Công ty CP Điện và Chiếu sáng Phú Thắng

Sản xuất, Kinh doanh
Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Phú Thắng được thành lập từ năm 2008. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty Phú Thắng đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu, có vị trí nhất định trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm dây và cáp điện, thiết bị chiếu sáng công cộng, chiếu sáng sân vườn , và các phụ kiện ngành điện .
Dựa trên kinh nghiệm sản xuất và cơ sở vật chất sẵn có cùng với sự đầu tư rất lớn về cả nguồn vốn lẫn con người. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Phú Thắng trong suốt thời gian qua. Năm 2016, Công ty Phú Thắng quyết định mở rộng lĩnh vực sản xuất, và đổi tên thành Công ty Cổ phần Điện và Chiếu sáng Phú Thắng.
Công ty có đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp trong các lĩnh vực về sản xuất các thiết bị Điện, chiếu sáng. Cống hiến kiến thức và tài năng của bản thân để mang lại sự chuyên nghiệp trong tổ chức và sản xuất.Công ty Cổ phần Điện và Chiếu sáng Phú Thắng cung cấp môi trường làm việc thân thiện sáng tạo và chuyên nghiệp các thành viên.Trên hết, chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở tạo ra một nền tảng phát triển bền vững mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho khách hàng. Cam kết của chúng tôi là tiếp tục cung cấp chất lượng cao nhất cho khách hàng .
Công ty Cổ phần Cáp điện và Chiếu sáng Phú Thắng cung cấp các sản phẩm như sau:
Sản phẩm dây và cáp điện của Phú Thắng với tính năng dẫn điện tốt – cách điện an toàn – tiết kiệm điện, được sản xuất và kiểm tra theo các tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) cũng như các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001...Phú Thắng luôn chú trọng về chất lượng, giá thành sản phẩm và có khả năng đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách, sản phẩm của công ty luôn được tin tưởng và được sử dụng nhiều trong các công trình nhiều hơn nữa . Phú Thắng đã trở thành thương hiệu chủ lực trong công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.Thiết bị chiếu sáng công cộng và chiếu sáng sân vườn luôn đạt chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ, và đạt các tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam để hệ thống có thể hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng một cách nhanh nhất. Từ đó Nhà thầu tiết kiệm được chi phí tiền điện và chi phí phải xây lắp hệ thống tạm do hệ thống chậm được bàn giao đưa vào sử dụng kịp thời.
Với phương châm phục vụ khách hàng “ĐẾN ĐÚNG NƠI MUA ĐÚNG CHỖ”. Công ty Cổ phần Cáp điện và Chiếu sáng Phú Thắng đã sử dụng hệ thống máy móc, dây chuyền , thiết bị hiện đại của các nước trên thế giới với độ chính xác cao, tiết kiệm được nguyên vật liệu và thân thiện với môi trường xung quanh.
Nguyên vật liệu chuyên dùng cho sản xuất phải trải qua một quy trình tuyển chọn đúng kỹ thuật, đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Sản phẩm đủ kết cấu, tiết kiệm năng lượng, chịu được mọi tác động của môi trường và đáp ứng được mọi tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo làm hài lòng mọi tiêu chí của khách hàng.
Phú Thắng cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh , hướng tới sự hợp tác lâu dài và chặt chẽ, cùng chung mục tiêu và lợi ích mang lại sự phát triển ổn định cho các đối tác.

Thông tin liên hệ

Văn hóa công ty

Thư viện hình ảnh

Có tất cả 16 việc làm đã đăng (xem thêm)

Giới thiệu chung

Thông tin công ty

2008

Công ty được thành lập

Được hưởng bảo hiểm sức khỏe

Được hưởng bảo hiểm xã hội

Du lịch

Bóng đá

Party

Team building

Tình nguyện

Tổ chức nhân sự

Danh sách ban lãnh đạo

Được đánh giá

4.0 / 5

Lương thưởng & phúc lợi
80% Complete (danger)
Đào tạo & học hỏi
80% Complete (danger)
Sự quan tâm đến nhân viên
80% Complete (danger)
Văn hoá công ty
80% Complete (danger)
Văn phòng làm việc
80% Complete (danger)

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá


  • Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh
  • Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
Tạo CV / Resume